Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Đối với Huyền Lizzie, mẹ Nga còn hơn cả chữ yêu

An Nhiên
Chia sẻ

Huyền Lizzie đã dành rất nhiều tình cảm cho mẹ Nga (NSUT Thanh Quý).

Thương Ngày Nắng Về đã gửi gắm rất nhiều thông điệp ý nghĩa. Đặc biệt, tình cảm gắn bó sâu sắc của gia đình bà Nga cũng khiến nhiều khán giả xúc động.  

Bà chủ quán bún riêu là người nhân hậu và giàu lòng trắc ẩn. Vì chồng mất sớm nên bà đã một mình nuôi 3 cô con gái, trong đó có một người còn chẳng chung dòng máu. 

Cả một đời vì con cái nhưng khi về già, bà Nga lại mắc bệnh nặng. Thông tin này như "sét đánh ngang tay" 3 chị em Khánh, họ khóc đỏ mắt vì lo lắng cho mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Đối với Huyền Lizzie, mẹ Nga còn hơn cả chữ yêu Ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Huyền Lizzie cũng chia sẻ bài viết liên quan đến bệnh tình của bà Nga. Trong bài đăng, cô chỉ ghi một chữ yêu kèm biểu tượng hình trái tim.

Dưới phần bình luận, nhiều người cảm thấy buồn trước hoàn cảnh của gia đình Vân Trang. Một khán giả còn bày tỏ cảm nghĩ về bà chủ quán bún riêu: "Đối với mẹ Nga thì phải nói là hơn cả chữ thương. Mẹ quá tuyệt vời!!!".

Khi đọc được bình luận, Huyền Lizzie cũng đáp lại bằng dòng chia sẻ: "Hơn cả chữ yêu". Điều này cho thấy, tình cảm cô dành cho mẹ Nga nhiều đến mức chữ yêu cũng không thể diễn đạt hết.

Thương Ngày Nắng Về: Đối với Huyền Lizzie, mẹ Nga còn hơn cả chữ yêu Ảnh 2
Huyền Lizzie và NSUT Thanh Quý trong hậu trường.

Không chỉ Huyền Lizzie mà Lan Phương và Ngọc Huyền cũng dành rất nhiều tình cảm cho mẹ Nga. Dưới bài viết về bệnh tình của mẹ, chị cả Vân Khánh đã gọi: "Mẹ ơi................" 

Mặc dù biết chỉ là phim nhưng khi thấy dòng bình luận của Lan Phương, nhiều người cũng cảm thấy xót xa. Vì vậy, khán giả hy vọng bà Nga có thể khỏi bệnh để được sống hạnh phúc quây quần bên con cháu.

Thương Ngày Nắng Về sẽ chính thức chia tay khán giả sau 2 tập phim. Muốn biết cái kết của gia đình bà Nga, khán giả có thể theo dõi bộ phim vào lúc 21h40 thứ hai đến thứ tư trên VTV3.

Xem thêm: Khán giả than trời vì không thể xem Thương Ngày Nắng Về tập cuối, fan 'bà Nga' xem phim trong bất lực

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN