Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Cảnh hôn giữa Đình Tú và Huyền Lizzie không có trong kịch bản

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Việc thực hiện cảnh hôn ngẫu hứng trong Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ giữa Đình Tú và Huyền Lizzie.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh các tình tiết nặng tâm lý khiến khán giả tức giận, phim vẫn còn đâu đó những góc nhỏ dễ thương, xoa dịu trái tim người xem. 

Mới đây, cặp đôi Đình Tú - Huyền Lizzie vướng nghi vấn "phim giả tình thật" vì nụ hôn không có trong kịch bản.

Cụ thể, trong tập 31, nhân vật Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) đã có khoảng thời gian tâm sự với nhau tại nhà riêng. 

Trong lúc Duy gối đầu lên đùi Trang đầy tình cảm, anh đã bất ngờ "cưỡng hôn" cô. Vì nụ hôn của Duy quá đột ngột khiến Trang vô cùng hoảng hốt, gương mặt cô đỏ ửng lên đầy ngượng ngùng.

Theo những gì Đình Tú và Huyền Lizzie đã chia sẻ lúc trước, đây là cảnh quay không có trong kịch bản. Mà người nghĩ ra ý tưởng và thực hiện cảnh hôn một cách ngẫu hứng đó là Đình Tú.

Vì thế, cách mà nhân vật Vân Trang hoảng hốt rồi ngượng ngùng cũng chính là phản ứng thật của Huyền Lizzie.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo từng bị 5 tài tử nổi tiếng này từ chối đóng chung, lý do đằng sau gây bất ngờ

Lúc xem phim, cảnh quay trên vốn dĩ đã đốn tim khán giả vì quá ngọt ngào. Tuy nhiên, khi biết Đình Tú tự ngẫu hứng hôn Huyền Lizzie, công chúng trở nên bấn loạn hơn và bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi.

Nhiều khán giả đặt nghi vấn liệu cả hai có đang "phim giả tình thật" hay không? Họ cho rằng nếu không có tình cảm đặc biệt với nhau, khó có thể sáng tạo nên cảnh quay tình tứ như vậy.

Tuy nhiên, số khác nhận thấy cặp đôi chỉ đang thực hiện đúng vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp - sáng tạo nên các cảnh quay ấn tượng cho phim.

Được biết, Đình Tú từng tiết lộ lý do khiến anh nghĩ ra cảnh trên là để Huyền Lizzie có được phản ứng tự nhiên nhất, mà không rập khuôn theo kịch bản. Đình Tú cũng không báo trước với bạn diễn khi thực hiện cảnh hôn trên.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 với sự tham gia diễn xuất của NSND Lan Hương, Lan Phương, Đình Tú, Huyền Lizzie,... đang lên sóng trên VTV3 lúc 21h40' từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Xem thêm tại: Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi bất ngờ bị chê 'đầu voi đuôi chuột', tất cả chỉ là ảo tưởng của Tencent?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN