Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú buồn ngẩn ngơ vì không thể nắm tay Huyền Lizzie mãi

An Nhiên
Chia sẻ

Không chỉ khán giả mà chính Đình Tú cũng cực kỳ tiếc nuối khi phải chia tay Huyền Lizzie.

Trong tập 52 của Thương Ngày Nắng về, Trang (Huyền Lizzie) đã chấm dứt tình cảm với Duy (Đình Tú). Dù rất đau khổ nhưng Trang vẫn đặt gia đình lên đầu tiên và hy sinh hạnh phúc cá nhân.

Cặp đôi này đã trải qua rất nhiều trắc trở để ở bên nhau. Thế nhưng, chỉ vì bí mật của người đi trước nên họ vẫn phải chia xa. 

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú buồn ngẩn ngơ vì không thể nắm tay Huyền Lizzie mãi Ảnh 1

Sự tan vỡ này khiến fan của cặp đôi cảm thấy tiếc nuối. Ngay chính Đình Tú - người thủ vai Hoàng Duy cũng bày tỏ sự buồn bã.

Nam diễn viên đã đăng lên trang cá nhân hai tấm ảnh của cặp đôi Duy - Trang. Đồng thời, anh còn đính kèm những chia sẻ mùi mẫn:

"Nhớ khi mình quen nhau cùng đi trên chiếc xe đạp nâu

Lá xanh còn chưa chín đã hẹn ước đôi mình

Ước muôn đời bên nhau bàn tay nắm mãi chẳng rời đâu

Một câu nói trót lỡ lời

Rồi ta mất nhau một đời".

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú buồn ngẩn ngơ vì không thể nắm tay Huyền Lizzie mãi Ảnh 2

Khán giả đã để lại nhiều bình luận tỏ ý tiếc nuối dưới bài đăng của Đình Tú. Trong đó, một người bạn của nam diễn viên cũng đặt câu hỏi trong sự hụt hẫng: "Vậy là kết thúc rồi đúng ko.. ? Vậy là tất cá đổ xuống sông ???"

Về thắc mắc của người bạn, Đình Tú chỉ đáp gọn gàng trong 4 chữ: "Nói chung là buồn". Câu trả lời của nam diễn viên cho thấy, anh cũng cảm thấy rất tiếc cho mối tình của Duy và Trang.

Thương Ngày Nắng Về: Đình Tú buồn ngẩn ngơ vì không thể nắm tay Huyền Lizzie mãi Ảnh 3

Tuy nhiên, sự chia ly của cả hai có thể chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Bởi lẽ trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện hậu trường cảnh đám cưới Trang - Duy, báo hiệu cái kết đẹp cho cặp đôi.

Đáng nói, chỉ còn 2 ngày nữa là bộ phim sẽ tạm biệt khán giả. Tuy nhiên, phim vẫn xuất hiện nhiều bất ngờ nên người xem không rõ đạo diễn sẽ giải quyết khúc mắc như thế nào trong 2 tập cuối.

Muốn biết những nút thắt sẽ được tháo gỡ ra sao, khán giả có thể theo dõi Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

Xem thêm: Doãn Quốc Đam x Thương Ngày Nắng Về: 'Ngoài đời tôi không sến súa như Đông Phong'

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất