Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Người yêu của cậu Vượng tiết lộ điều bất ngờ khi quay 'cảnh nóng' với bạn diễn

Minh Hy
Chia sẻ

Lưu Huyền Trang cho biết đã vã mồ hôi khi quay cảnh nóng cùng bạn diễn trong Thương Ngày Nắng Về.

Bên cạnh hai cặp đôi chính của Thương Ngày Nắng Về là Vân Trang - Hoàng Duy và Vân Vân - Đông Phong, chuyện tình của cô chủ tiệm tóc Mộng Mơ và cậu Vượng cũng nhận được không ít sự quan tâm và yêu thích của khán giả. 

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Huyền Trang, người đảm nhận vai người yêu trẻ tuổi của cậu Vượng đã có một vài chia sẻ, tiết lộ về những câu chuyện hậu trường của phim với báo chí truyền thông nước nhà.

Thương Ngày Nắng Về: Người yêu của cậu Vượng tiết lộ điều bất ngờ khi quay 'cảnh nóng' với bạn diễn Ảnh 1

Nữ diễn viên tiết lộ, cơ duyên giúp cô đến với vai diễn Mơ trong Thương Ngày Nắng Về cũng vô cùng bất ngờ. Đó là khi cô đang đi quay một chương trình khác thì được đoàn phim gửi lời mời tham gia vào vai nhân vật này. Bản thân cô cũng không hề lường trước phim lại hot đến như vậy.

Thương Ngày Nắng Về: Người yêu của cậu Vượng tiết lộ điều bất ngờ khi quay 'cảnh nóng' với bạn diễn Ảnh 2

Huyền Trang cho biết cô rất yêu thích vai Mơ bởi đây là vai diễn đa màu sắc lại pha chút hài hước, khá giống với tính cách vui vẻ của cô ở ngoài đời. Tuy nhiên, cả hai chỉ giống nhau ở vẻ bề ngoài vì nữ diễn viên lại là người sống nội tâm, hoàn toàn trái ngược với bạn gái cậu Vượng.

Thương Ngày Nắng Về: Người yêu của cậu Vượng tiết lộ điều bất ngờ khi quay 'cảnh nóng' với bạn diễn Ảnh 3

Khi được hỏi về hậu trường cảnh nóng trong Thương Ngày Nắng Về, nữ diễn viên cho biết khi lên hình chỉ có hai người nhưng đằng sau lại là cả tổ quay phim cùng ở trong căn phòng nhỏ, chỉ vừa đúng một cái giường. 

"Lúc quay thì không sao nhưng khi dừng thì cảm thấy ngột ngạt, như cá thiếu nước. Mỗi lần quay xong chúng tôi không thở nổi, mồ hôi ướt sũng áo, cả hai anh em mướt mả mà còn phải đắp chăn lên người, nghĩ đến đã cảm thấy nóng bức" - Lưu Huyền Trang kể lại.

Thương Ngày Nắng Về: Người yêu của cậu Vượng tiết lộ điều bất ngờ khi quay 'cảnh nóng' với bạn diễn Ảnh 4

Vì là diễn viên thuộc Nhà hát kịch Công an Nhân dân nên khi đóng phim có cảnh nóng, Lưu Huyền Trang đã phải cân nhắc, chọn lọc và cân đối sao cho thật hài hòa để không ảnh hưởng tới hình ảnh của người chiến sĩ.

Thương Ngày Nắng Về: Người yêu của cậu Vượng tiết lộ điều bất ngờ khi quay 'cảnh nóng' với bạn diễn Ảnh 5

Lưu Huyền Trang cũng tiết lộ thêm, cô là một người sống lý trí, phân biệt rạch ròi giữa cảm xúc cá nhân và công việc nên cho tới thời điểm hiện tại, nữ diễn viên không hề say nắng bạn diễn nào. 

Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của Lưu Huyền Trang trong thời gian tới.

Xem thêm Phạm Băng Băng tái xuất với bộ ảnh bị 'thời gian lãng quên', Thắng Thiên Hạ sắp lên sóng?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN