Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga có kịp dự đám cưới Trang - Duy?

Minh Hy
Chia sẻ

Trong tập 53 Thương Ngày Nắng Về, bà Nga đột nhiên bị bất tỉnh khiến mọi người trong gia đình vô cùng lo lắng.

Phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang đi đến chặng đường cuối. Kết cục của các nhân vật trong phim vẫn đang là một ẩn số dù chỉ còn 3 tập phát sóng.

Mới đây, những hình ảnh đắt giá ở tập 53 được một thành viên trong êkíp làm phim hé lộ, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là với những "mọt phim" của Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga có kịp dự đám cưới Trang - Duy? Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh bà Nga bị bất tỉnh. Vợ chồng cậu Vượng đang ra sức sơ cứu cho chị gái mình, 3 chị em Khánh (Lan Phương), Trang (Huyền Lizzie) và Vân (Ngọc Huyền) cũng khóc cạn nước mắt khi thấy mẹ không ổn.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga có kịp dự đám cưới Trang - Duy? Ảnh 2

Ở diễn biến tập trước, bà Nga được bác sĩ chẩn đoán là mắc hội chứng suy giảm trí nhớ Alzheimer - một căn bệnh thường thấy ở những người cao tuổi. Chính vì điều này đã khiến bà có những hành động nhớ nhớ, quên quên thời gian vừa qua. 

Thậm chí, trong preview tập 53 được nhà đài đăng tải, do căn bệnh phát tác, bà Nga đã nhầm một đứa trẻ là con gái Vân Vân của mình và bị một đám người ra sức mắng chửi vì ngỡ bà là kẻ bắt cóc trẻ em.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga có kịp dự đám cưới Trang - Duy? Ảnh 3

Mặc dù trước đó, những hình ảnh cảnh đám cưới của Trang và Duy ở tập phim cuối được leak ra vẫn có sự xuất hiện của bà Nga. Thế nhưng, khi nhìn cảnh tượng đau lòng này, nhiều khán giả đã không khỏi lo lắng và đặt ra nghi vấn, liệu rằng bà Nga có còn đủ khỏe mạnh để đến dự đám cưới của Trang và Duy hay không? 

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga có kịp dự đám cưới Trang - Duy? Ảnh 4

Phải chăng đây chỉ là một mánh khóe nhỏ của ê kíp Thương Ngày Nắng Về nhằm qua mắt khán giả xem đài, hay thật sự sẽ có một cái kết buồn với số phận của bà Nga? Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Khán giả than trời vì không thể xem Thương Ngày Nắng Về tập cuối, fan 'bà Nga' xem phim trong bất lực

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN