Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga bất tỉnh, gia đình không cứu kịp?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập tiếp theo phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, gia đình đã ra sức sơ cứu bà Nga, liệu bà có tỉnh lại?

Phim truyền hình ăn khách Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ chính thức khép lại sau 2 tập phát sóng. Việc ông Long (NSND Tiến Đạt) qua đời khiến công chúng vô cùng đau lòng. 

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau khoảnh khắc bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bất tỉnh trong khi người thân trong gia đình đang ra sức sơ cứu cho bà. Bà Nga có tỉnh lại hay không là điều khiến nhiều người quan tâm.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga bất tỉnh, gia đình không cứu kịp? Ảnh 1

Cụ thể, một thành viên trong ê-kíp Thương Ngày Nắng Về vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bộ phim. Bài đăng trên thu hút nhiều lượt bàn luận của công chúng. Trong đó, cảnh bà Nga bất tỉnh nằm trên giường khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga bất tỉnh, gia đình không cứu kịp? Ảnh 2

Hiện chưa rõ lý do nào đã khiến bà Nga bất tỉnh. Có thể bà đã ngất đi bởi tinh thần bị đả kích quá mạnh. Được biết, trong đoạn preview tập 53, bà Nga đang bị một đám người mắng chửi vì ngỡ bà là kẻ bắt cóc trẻ em.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng phải chăng căn bệnh mất trí nhớ của bà Nga đã tiến triển đến giai đoạn nặng hơn. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến bà trở nên mệt hơn và ngất đi.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Ai sẽ giải cứu bà Nga?

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga bất tỉnh, gia đình không cứu kịp? Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga bất tỉnh, gia đình không cứu kịp? Ảnh 4

Trong ảnh, cậu Vượng (Bá Anh) đang cầm điện thoại, dường như ông đang ra sức gọi điện cho ai đó. Khán giả dự đoán ông đang tìm kiếm sự hỗ trợ nào đó cho chị mình, có thể là gọi cấp cứu. Trong khi đó, mợ Vượng đang dùng tay sơ cứu bà Nga, 3 chị em Khánh (Lan Phương) - Trang (Huyền Lizzie) - Vân (Ngọc Huyền) đang khóc hết nước mắt nhìn mẹ.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga bất tỉnh, gia đình không cứu kịp? Ảnh 5

Ngay sau khi những hình ảnh trên được lan truyền, cư dân mạng đã bàn luận xôn xao. Đa phần công chúng đều thể hiện  sự đau lòng và không ngừng lo lắng trước tình trạng hiện tại của bà Nga. Liệu bà có tỉnh dậy và kịp tham dự đám cưới Trang - Duy (Đình Tú)?

Tập 53 phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng trên VTV3 vào lúc 21h40 ngày 2/8.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Duy 'đuổi cổ' Trang sau khi nói chia tay, cuối phim lộ bản chất thật?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN