Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức sẵn sàng buông tay để Khánh tìm được hanh phúc mới

Bình Thanh
Chia sẻ

Những tình tiết mới nhất của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 hứa hẹn sẽ đem lại một tập phim thú vị.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đã đi được hơn nửa chặng đường với rất nhiều những tình tiết hấp dẫn và thú vị. Các nút thắt được tạo ra từ trước cũng đang dần được gỡ bỏ. Với những khúc mắc còn đang bỏ ngỏ, mối quan hệ của cặp đôi Vân Khánh (Lan Phương thủ vai) và Đức (Hồng Đăng thủ vai) cũng đang nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức sẵn sàng buông tay để Khánh tìm được hanh phúc mới Ảnh 1

Theo đoạn preview tập 37, sau khi chứng kiến cảnh Khánh được bác sĩ Minh đưa đón bằng ô tô, Đức cảm thấy chạnh lòng và hẹn gặp vợ cũ ra nói chuyện. Tại đây, anh cũng thổ lộ bản thân sẵn sàng buông tay nếu cô tìm được hạnh phúc mới: "Anh vẫn luôn mong được ở bên cạnh mẹ con em. Nhưng nếu có một ai đấy khiến em cảm thấy vui hơn, thì anh sẵn sàng lùi lại."

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức sẵn sàng buông tay để Khánh tìm được hanh phúc mới Ảnh 2

Khánh im lặng nghe Đức nói. Anh cũng cho biết luôn luôn đặt Khánh ở vị trí ưu tiên. Đức không bao giờ muốn Khánh và hai con phải khổ vì mình. 

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức sẵn sàng buông tay để Khánh tìm được hanh phúc mới Ảnh 3

Trước đó, Khánh đã từng dứt khoát không muốn quay lại với Đức. Tuy nhiên, Đức cũng nhiều lần bày tỏ mong ước được đoàn tụ cả gia đình. Khánh bây giờ cảm thấy hiện tại đã yên ổn, cảm thấy bình yên qua nhiều sóng gió nên tất nhiên không muốn quay lại những ngày tháng cũ.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức sẵn sàng buông tay để Khánh tìm được hanh phúc mới Ảnh 4

Sau nhiều sóng gió, cặp đôi Khánh và Đức hiện đang gặp nhiều trở ngại trong suy nghĩ. Trong khi Đức luôn cảm thấy tự ti, tội lỗi vì những đau khổ đã gây ra cho vợ thì Khánh lại có một khoảng thời gian khó khăn với chứng bệnh tâm lý. Những tổn thương trong quá khứ khiến cô nàng né tránh việc quay trở lại với Đức. 

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 37: Đức sẵn sàng buông tay để Khánh tìm được hanh phúc mới Ảnh 5

Liệu tấm lòng chân thành của Đức có thể khiến Khánh thay đổi suy nghĩ hay không? Câu trả lời sẽ có trong những tập phim tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang được lên sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về 2: Lộ cảnh hôn ngọt ngào của Vân Vân và Đông Phong

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN