Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về 2: Cặp đôi Vân Vân và Đông Phong khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa đến với nhau

Bình Thanh
Chia sẻ

Chuyện tình của cặp đôi Vân Vân và Đông Phong tiến triển quá chậm khiến khán giả không khỏi sốt sắng.

Mặc dù là một trong ba cặp đôi chính của bộ phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về nhưng chuyện tình yêu của Vân Vân (Ngọc Huyền thủ vai) và Đông Phương (Doãn Quốc Đam thủ vai) lại khiến khán giả phải sốt sắng vì tiến triển quá chậm. Khán giả không khỏi sốt ruột vì chỉ còn 10 tập nữa là Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc mà cả hai vẫn chưa nhận ra tình cảm của đối phương. 

Thương Ngày Nắng Về 2: Cặp đôi Vân Vân và Đông Phong khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa đến với nhau Ảnh 1

Sau mối quan hệ ngắn ngủi với Bách (Quang Trọng), Vân Vân càng thân thiết hơn với Đông Phong. Sự trưởng thành và từng trải của Phong khiến khán giả tin rằng ông chủ tiệm cà phê sẽ có thể che chở và bảo vệ cho Vân Vân. 

Thương Ngày Nắng Về 2: Cặp đôi Vân Vân và Đông Phong khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa đến với nhau Ảnh 2

Dù cố ra vẻ lạnh lùng nhưng Đông Phong luôn luôn có mặt, giúp đỡ Vân Vân khi cô nàng cần: từ việc che giấu thân phận 2Win, sẵn sàng đóng vai thần tượng của cô nàng, tới hợp tác diễn kịch cùng Vân Vân để giúp chị gái cô có được bằng chứng lấy lại trong sạch. 

Đông Phong cũng bắt đầu để ý tới cô nàng tinh nghịch, đáng yêu từ lúc nào. Say nắng nhưng ngoài mặt Đông Phong luôn miệng nói Vân Vân là cô nhóc và không muốn dây dưa với trẻ con. Anh chàng lạnh lùng cũng không có nhiều hành động tán tỉnh hay thả thính Vân Vân. 

Thương Ngày Nắng Về 2: Cặp đôi Vân Vân và Đông Phong khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa đến với nhau Ảnh 3

Vân Vân cũng tỏ ra vui vẻ khi ở bên Đông Phong. Tuy nhiên, vì quá hướng ngoại và tinh nghịch nên thái độ của cô nàng trở nên không rõ ràng, khiến đối phương dễ hiểu lầm cô nàng đối xử với mọi người đều giống nhau. 

Hành động giúp bạn thân Vy "cưa cẩm" Đông Phong của Vân Vân càng khiến khán giả phải sốt ruột vì đã gần hết phim nhưng Vân Vân vẫn mải mê gán ghép "tình địch" với anh chàng Đông Phong.

Thương Ngày Nắng Về 2: Cặp đôi Vân Vân và Đông Phong khiến khán giả sốt ruột vì mãi chưa đến với nhau Ảnh 4

Với việc có nhiều thời lượng lên sóng hơn trong phần hai, cặp Đông Phong- Vân Vân được trông chờ sẽ có nhiều cảnh tình cảm hoặc diễn biến tình cảm nhanh hơn. Bước ngoặt trong mối quan hệ của cả hai có lẽ chỉ đến khi Đông Phong thừa nhận với Vân Vân mình và 2Win thực chất là một người. 

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang lên sóng vào lúc 21h30 mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Xem thêm: Đỉnh như Thành Nghị, chụp mỗi bóng lưng đã khiến dân tình thi nhau nhận làm chồng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN