Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về 2: Màn thể hiện của Huyền Lizzie khi nhận lại mẹ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Bình Thanh
Chia sẻ

Cảnh Trang nhận bà Kim Nhung là mẹ khiến khán giả khóc hết nước mắt vì quá cảm động.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang là bộ phim truyền hình Việt Nam nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Trong tập 33 vừa được lên sóng, vì không muốn Trang (Huyền Lizzie thủ vai) trở thành mục tiêu của ông Long (NSND Tiến Đạt thủ vai), bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa thủ vai) đã quyết định từ bỏ quyền làm mẹ để không ảnh hưởng đến cô con gái mất tích năm xưa. Cũng trong tập này, NSND Minh Hòa có câu thoại đầy xúc động: "Việc từ bỏ quyền làm mẹ này là thứ duy nhất em có thể làm cho con gái mình"

Nghe được những chia sẻ đầy chân thành của mẹ ruột với bà Nga, Vân Trang xúc động chạy tới gọi tiếng "mẹ" khiến bà Nhung ngỡ ngàng trong hạnh phúc. Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau, đây cũng là cảnh quay cảm xúc nhất của tập phim.

Sau bao cách trở, sự ngại ngần, đề phòng, cuối cùng Trang đã gạt bỏ tất cả để về với vòng tay mẹ đẻ. Trang nói trong nước mắt, bày tỏ bản thân không muốn bị bỏ rơi thêm một lần nữa: "Mẹ lùi lại làm người dưng cũng được, miễn là con hạnh phúc. Mẹ không muốn vì con là con của mẹ mà con phải bất hạnh" - bà Nhung giải thích về quyết định từ bỏ con của mình.

Ngay sau khi tập phim được lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ bản thân đã khóc hết nước mắt khi xem phân đoạn Vân Trang và bà Kim Nhung nhận nhau. Bên cạnh đó, người xem cũng không quên dành lời khen cho khả năng diễn xuất chân thực của NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie và NSƯT Thanh Quý. Cả ba diễn viên tham gia vào cảnh quay này đều hoàn thành cảnh quay trọn vẹn và chạm được đến trái tim của khán giả. 

Một số bình luận của khán giả về cảnh Vân Trang và bà Kim Nhung nhận nhau:

- Từng lời thoại cho đến diễn xuất của diễn viên thật sự là quá xuất sắc rồi, xem mà khóc như mưa, cuối cùng sau bao lâu Vân Trang cũng đã chịu thốt lên tiếng mẹ rồi

- Xem phân cảnh này thương quá, đến đây mới cảm thấy thương mẹ Nhung của Trang.

- Khóc quá trời. Xem phim cảm động quá. Diễn viên diễn đạt.

- Chưa xem phim nào mà mình khóc như phim này, diễn đạt thật, nói câu nào mình khóc câu đấy.

- Diễn như thế mới là diễn chứ, khiến khán giả cảm động rơi nước mắt theo luôn. Một bộ phim thành công lấy đi nước mắt của khán giả là một bộ phim hay.

Thương Ngày Nắng Về 2 hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những tình tiết hấp dẫn đang chờ đợi ở phía trước. 

Để theo dõi những sự kiện gì sẽ xảy ra ở những tập phim tiếp theo, khán giả có thể đón xem Thương Ngày Nắng Về 2 hiện đang lên sóng vào lúc 21h40 các ngày từ thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Nửa đêm, Tiêu Chiến ẩn ý nói lời nhớ nhung ai đó, phải chăng là với Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN