Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thương Lan Quyết vừa lên sóng, nữ phụ đã bùng nổ nhan sắc, cho Ngu Thư Hân ra 'chuồng gà'

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Ngu Thư Hân bị nữ phụ đẹp lấn át trong Thương Lan Quyết.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Thương Lan Quyết với sự tham gia của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cuối cùng cũng đã chính thức lên sóng. Mặc dù chưa thực sự bùng nổ song bộ phim vẫn nhận được sự đón nhận của một bộ phận khán giả. 

Thương Lan Quyết vừa lên sóng, nữ phụ đã bùng nổ nhan sắc, cho Ngu Thư Hân ra 'chuồng gà' Ảnh 1

Mặc dù có một màn trở lại mãn nhãn song nhan sắc của Ngu Thư Hân vẫn bị khán giả đánh giá là nhạt nhòa, đại trà, chỉ khá xinh xắn chứ không quá nổi bật. Thậm chí, người xem còn cho rằng cô nàng đang bị chính nữ phụ Lý Nhất Đồng vượt mặt. Trong Thương Lan Quyết, Lý Nhất Đồng thủ vai Tư mệnh tinh quân. 

Với nhan sắc yêu kiều, Lý Nhất Đồng nhiều lần khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình đẹp lung linh, kiều diễm, lu mờ cả nữ chính Ngu Thư Hân. 

Thương Lan Quyết vừa lên sóng, nữ phụ đã bùng nổ nhan sắc, cho Ngu Thư Hân ra 'chuồng gà' Ảnh 2

Mặc dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Lý Nhất Đồng dường như lại khá chật vật với con đường sự nghiệp. Cô được Vu Chính tạo điều kiện nâng đỡ với nhiều vai chính trong những tác phẩm lớn nhưng danh tiếng của nữ diễn viên vẫn chỉ ở mức trung bình, thậm chí kém nổi hơn hẳn nhiều đồng nghiệp cùng lứa khác. 

Thương Lan Quyết vừa lên sóng, nữ phụ đã bùng nổ nhan sắc, cho Ngu Thư Hân ra 'chuồng gà' Ảnh 3

Trong Thương Lan Quyết, mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng Lý Nhất Đồng thậm chí còn khiến khán giả thấy ấn tượng hơn hẳn Ngu Thư Hân trong một số phân cảnh. Tuy nhiên về diễn xuất, cô nàng vẫn chưa thực sự có sự bứt phá, những nét diễn quen thuộc vẫn được nữ diễn viên thể hiện và không gây được bất ngờ. 

Thương Lan Quyết vừa lên sóng, nữ phụ đã bùng nổ nhan sắc, cho Ngu Thư Hân ra 'chuồng gà' Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

- Chị này cứ gọi là tài nguyên dồi dào, đóng toàn với tiểu sinh có tiếng mà khổ nỗi xem xong rồi không nhớ được mấy vai đó tên gì luôn.

- Diễn ổn mà visual cũng đẹp nữa. Tổ độ cho chị ấy bật lên đi chứ hồi xem Mị giả vô cương xong vẫn không thoát được, u mê quá trời.

- Lý Nhất Đồng có nhạt bao giờ đâu, diễn xuất ổn, đài từ cũng khá, mặt mũi cũng xinh xắn, mắt rất sáng, cười rất tươi.

- Lý Nhất Đồng có vẻ không hợp làm nữ chính, cô này cứ làm nữ chính là thấy nhạt nhòa hẳn đi ý, làm nữ phụ khéo lại nổi hơn. 

- Lý Nhất Đồng diễn xuất các thứ hơi bất ổn, kiểu lúc thấy ổn lúc lại thấy đơ. Cải thiện diễn xuất và gặp may nữa là chắc chắn sẽ bật được lên. 

Thương Lan Quyết phát sóng từ ngày 7/8/2022. Từ 7/8, cập nhật 2 tập mới mỗi ngày lúc 19 giờ từ Chủ Nhật đến thứ 7. Từ 14/8 cập nhật 2 tập mới mỗi ngày lúc 19 giờ từ Chủ Nhật đến thứ 3. Thương Lan Quyết có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Xem thêm: Vừa lên sóng Thương Lan Quyết đã vượt mặt Tinh Hán Xán Lạn và Trầm Vụn Hương Phai, phim có cơ hội bạo?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ