Phim Ảnh

'Thương lan quyết' sẽ do tổ hợp đáng yêu - đẹp trai là Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ đóng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Sau nhiều lần tin đồn về nam nữ chính, Thương lan quyết đã chính thức đăng tải thông tin về dàn diễn viên chính và đó chính là Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

Sau nhiều tin đồn về nam nữ chính của Thương lan quyết thì mới đây, bộ phim này đã chính thức về dàn diễn viên chính của phim, hai nhân vật chính sẽ do Ngu Thư HânVương Hạc Đệ đóng. Thành viên của The9 sẽ đảm nhận vai diễn Tiểu Lan Hoa dám yêu dám hận, dễ thương và dũng cảm dám xông pha vào tam giới. Về phần Vương Hạc Đệ, anh chàng sẽ đóng vai Ma tôn - Đông Phương Thanh Thương. 

Poster thông báo hai nam nữ chính của Thương lan quyết
Tạo hình cổ trang trước đó của Vương Hạc Đệ...
... và Ngu Thư Hân

Thương Lan quyết là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Tác phẩm về đề tài huyền huyễn, xoay quanh hai nhân vật chính là Đông Phương Thanh Thương - Ma tôn của ma giới và Tiểu Lan Hoa.

Tác phẩm phim đã đăng tải thông tin chính thức này bằng cách đăng tải hình ảnh một bánh gato chúc mừng sinh nhật của cả hai nghệ sĩ. Được biết, ngày sinh nhật của hai người chỉ hơn kém nhau hai ngày. Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ còn dùng cách xưng hô là "Đại ma đầu" và "Tiểu Lan Hoa" để chúc mừng tuổi mới cho đối phương, điều này đã khiến cho không ít fan thích thú. 

Ngu Thư Hân chia sẻ bài viết chúc mừng sinh nhật của nam chính Thương lan quyết
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất