Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Lan Quyết sắp hết Vương Hạc Đệ lại bị phốt dùng thuốc nhỏ mắt để khóc như Viên Băng nghiên

Hạ Băng
Chia sẻ

Vương Hạc Đệ bị tố dùng thuốc nhỏ mắt trong cảnh khóc lúc Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) bay màuở Thương Lan Quyết.

Từng chỉ được xem là “đá lót đường”, thế nhưng khi lên sóng Thương Lan Quyết đã nhanh chóng oanh tạc các bảng xếp hạng phim ảnh. Dự án hợp tác đầu tay của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ vượt mặt Tinh Hán Xán Lạn và Trầm Vụn Hương Phai trở thành phim nổi bật nhất hè 2022. Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim sẽ chính thức kết thúc thế nhưng mới đây, nam chính Vương Hạc Đệ lại bất ngờ bị tố dùng thuốc nhỏ mắt để khóc.

Thương Lan Quyết sắp hết Vương Hạc Đệ lại bị phốt dùng thuốc nhỏ mắt để khóc như Viên Băng nghiên Ảnh 1

Cụ thể, một đoạn hậu trường cảnh khóc của Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) ôm Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân) đã được hé lộ. Tuy nhiên, dân mạng soi ra rằng nam chính đã sử dụng thuốc nhỏ mắt để thực hiện cảnh khóc. Ngay lập tức, Vương Hạc Đệ phải nhận về rất nhiều bình luận ném đá cho rằng anh chàng không kính nghiệp. Thậm chí, có người còn ví sao nam 9x này với Viên Băng Nghiên cũng từng dùng thuốc nhỏ mắt ở Lưu Ly.

Thương Lan Quyết sắp hết Vương Hạc Đệ lại bị phốt dùng thuốc nhỏ mắt để khóc như Viên Băng nghiên Ảnh 2
Thương Lan Quyết sắp hết Vương Hạc Đệ lại bị phốt dùng thuốc nhỏ mắt để khóc như Viên Băng nghiên Ảnh 3

Ngay sau đó, nhà sản xuất Vương Nhất Hủ của Thương Lan Quyết đã lên tiếng phản bác. “Phim trường gió và cát thổi rất lớn. Các diễn viên đã khóc rất nhiều, trong mắt toàn là cát trộn với nước mắt nên rất đau. Để quay phim an toàn nhất định phải tiến hành rửa sạch mắt cho diễn viên để chống viêm”, vị này cho biết. Ngoài ra, toàn cảnh hậu trường cảnh khóc của Vương Hạc Đệ trong phân cảnh Hoa Lan Nhỏ bay màu cũng được đăng tải.

Thương Lan Quyết sắp hết Vương Hạc Đệ lại bị phốt dùng thuốc nhỏ mắt để khóc như Viên Băng nghiên Ảnh 4

Nhờ lời thanh minh của nhà sản xuất Vương Nhất Hủ, Vương Hạc Đệ cuối cùng cũng được giải oan. Sau khi xem toàn cảnh hậu trường, không ít người đã quay xe xin lỗi và khen ngợi chàng mỹ nam 9x.

- Hậu trường có rồi, khóc đứt ruột đứt gan vậy mà kêu xài thuốc nhỏ mắt thì cũng thua rồi.

- Rõ ràng là cảnh khóc thật mà, nhìn buồn thật đó. Còn kia là rửa mắt để tránh bị viêm do cát bay vào. Trước đó Vương Hạc Đệ cũng đã từng bị đau mắt khi quay dưới trời tuyết lạnh ở Tương Dạ 2 đó.

- Xin lỗi, đã nghĩ oan cho Vương Hạc Đệ rồi, cảnh khóc này thực sự quá tốt, mong anh chàng sau này sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn.

- Cả Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đều khóc thật, hi vọng mọi người không hiểu lầm nữa.

Thương Lan Quyết sắp hết Vương Hạc Đệ lại bị phốt dùng thuốc nhỏ mắt để khóc như Viên Băng nghiên Ảnh 5

Hiện, khán giả đang rất mong đợi vào đại kết cục của Thương Lan Quyết.

Xem thêm: Lộ ảnh Song Hye Kyo ăn chơi trong bar gây 'nhức mắt', giữa t.in đ.ồn 'cắm sừng' Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN