Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Lan Quyết dù đã kết thúc nhưng vẫn đạt thành tích vượt phim Triệu Lộ Tư và Dương Tử

An Nhiên
Chia sẻ

Thương Lan Quyết chiếu sau Tinh Hán Xán Lạn và Trầm Vụn Hương Phai nhưng vẫn đạt thành tích khủng.

Thương Lan Quyết từng là tác phẩm không được đặt nhiều kỳ vọng. Lý do nằm ở chỗ, bộ phim sở hữu dàn diễn viên trẻ và không có nhiều tác phẩm nổi bật.

Nhưng sau khi phát sóng, phim nhận được vô số lời khen của khán giả. Bên cạnh đó, cặp đôi chính cũng nâng cao danh tiếng và thu hút thêm lượng fan không hề nhỏ.

Thương Lan Quyết dù đã kết thúc nhưng vẫn đạt thành tích vượt phim Triệu Lộ Tư và Dương Tử Ảnh 1

Hiện tại, Thương Lan Quyết đã kết thúc nhưng vẫn lập được thành tích mới. Sau gần 1 tháng phát sóng tập cuối, bộ phim đã đạt 7.8 điểm trên douban và phá mốc 500.000 người đánh giá.

Thương Lan Quyết cũng trở thành tác phẩm chiếu hè đạt cột mốc này nhanh nhất. Vì vậy, dù phát sóng cùng thời điểm với Tinh Hán Xán LạnTrầm Vụn Hương Phai nhưng bộ phim vẫn vượt lên "đàn anh, đàn chị" để lập được thành tích mới.

Thương Lan Quyết dù đã kết thúc nhưng vẫn đạt thành tích vượt phim Triệu Lộ Tư và Dương Tử Ảnh 2

Đáng nói, Thương Lan Quyết còn ra mắt muộn hơn so với phim của Triệu Lộ Tư và Dương Tử. Nhưng dù phát sóng muộn và trong thời gian ngắn nhưng tác phẩm vẫn tạo được sức hút lớn đối với khán giả.

Thành công của bộ phim còn nằm ở độ hút fan của cặp đôi chính. Lệ Hân Dẫn Lực (tên couple Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ) nổi tiếng không thua kém Ngô Lộ Khả Đào (Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi), thậm chí còn vượt xa Trầm Hương Phu Phụ (Dương Tử - Thành Nghị). 

Thương Lan Quyết dù đã kết thúc nhưng vẫn đạt thành tích vượt phim Triệu Lộ Tư và Dương Tử Ảnh 3

Trong sự kiện fan meeting phim Thương Lan Quyết, người hâm mộ của cặp đôi đã tổ chức hàng loạt hoạt động hoành tránh để ủng hộ thần tượng. Theo đó, fan Lệ Hân Dẫn Lực dùng tới 400 chiếc flycam để tạo nên những hình ảnh đáng yêu của cả hai.

Ngoài ra, fan cặp đôi và fan của từng diễn viên cũng ra sức tạo sự kiện hoành tráng để tiếp ứng thần tượng. Sự kiện này khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ trước sự chịu chơi của người hâm mộ Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ.

Thương Lan Quyết dù đã kết thúc nhưng vẫn đạt thành tích vượt phim Triệu Lộ Tư và Dương Tử Ảnh 4

Xem thêm: BXH couple dẫn đầu Weibo: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi vẫn thua Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN