Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thực tích dàn tiểu hoa 90: Đàm Tùng Vận bị Dương Tử, Nhiệt Ba vượt mặt

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Thực tích của Đàm Tùng Vận được đánh giá khá tệ so với Dương Tử.

Dàn tiểu hoa 90 bao gồm nhiều cái tên quen thuộc với người hâm mộ như Dương Tử, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận,... Mới đây, cư dân mạng đã làm bảng so sánh thực tích của những nữ diễn viên này. 

1. Châu Đông Vũ

Theo đó, Châu Đông Vũ gần như "out trình" những đồng nghiệp cùng lứa vì loạt giải thưởng đồ sộ. Cô nàng là Tam kim Ảnh hậu trẻ nhất màn ảnh Hoa ngữ: Ảnh hậu Kim Mã, Kim Kê, Kim Tượng, Bách Hoa, đồng thời giành giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất Hoa Biểu. Đây là những thành tựu dù diễn viên lâu năm trong nghề cũng khó đạt được. 

Châu Đông Vũ đoạt giải Kim Kê, chính thức thành Tam Kim ảnh hậu

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Vào nghề đã lâu nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba chưa từng được công nhận khả năng diễn xuất. Những bộ phim tiêu biểu nhất của mỹ nhân Tân Cương đều là phim ngôn tình thương mại hay cổ trang như: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Ngự Giao Ký,...

Tủ đồ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' - Ngôi sao

Nữ diễn viên từng đạt giải Kim Ưng Thị Hậu, giải Kim Ưng Nhân khí nhưng bị chỉ trích nặng nề vì bất tài, "dựa hơi" fans. Cô nàng cũng từng được đề cử Nữ phụ xuất xắc nhất Bạch Ngọc Lan. 

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tình bể bình tại họp báo Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - BlogAnChoi

3. Dương Tử 

Dương Tử được đánh giá là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất ổn nhất lứa 90. Nàng tiểu hoa thu về lượng người hâm mộ đông đảo qua Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật hay Trầm Vụn Hương Phai. Gần đây nhất, Trường Tương Tư cũng được đánh giá cao. 

Top 10 bộ phim của Dương Tử fan nhất định phải xem
Trường Tương Tư của Dương Tử được cấp phép lên sóng
Dương Tử có gia tài phim hot khá nhiều.

Về giải thưởng, Dương Tử được đề cử Thị Hậu Kim Ưng 2018, Nữ phụ xuất sắc nhất Bạch Ngọc Lan và Nữ phụ xuất sắc nhất Bách Hoa. 

4. Đàm Tùng Vận 

Đàm Tùng Vận ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn Cảnh Cảnh trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Từ đó đến nay, sự nghiệp nữ diễn viên được khẳng định chắc chắn với Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Mùa Hè Của Hồ Ly,... 

6 bộ phim làm nên tên tuổi của Đàm Tùng Vận mà bạn không thể bỏ qua - VTC Pay Blog

Tuy nhiên nữ diễn viên chỉ được đề cử duy nhất giải thị hậu Bạch Ngọc Lan 2021. 

5. Lý Thấm 

Lý Thấm là người có địa vị chỉ sau Châu Đông Vũ trong dàn tiểu hoa 90. Tuy không có lượng người hâm mộ quá đông đảo nhưng khả năng diễn xuất của cô nàng lại được công nhận qua loạt tác phẩm hot như Tru Tiên, Nhân Sinh Chi Lộ, Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Vì sao nên xem Vùng biển trong mơ Tiêu Chiến, Lý Thấm đóng?

Nữ diễn viên được đề cử Ảnh hậu Bách Hoa 34, đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất Bách Hoa 31 và đề cử Nữ phụ Bạch Ngọc Lan 2018.

Xem thêm: Dương Tử được khen có thiên phú diễn xuất, Dương Mịch – Nhiệt Ba phải học tập

Xem thêm: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ