Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Những tin tức Park Min Young lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò với Park Seo Joon đang khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sau khi nên đôi với Park Seo Joon trong bộ phim What's Wrong with Secretary Kim? (Thư kí Kim sao thế?), Park Min Young luôn trở thành tâm điểm bàn tán. Không ít người cho rằng cô nàng đang hẹn hò với nam diễn viên. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin, nữ diễn viên đã phủ nhận những tin đồn đó trong một cuộc phỏng vấn và điều này khiến không ít netizen cảm thấy tiếc nuối.

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm? Ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn đó, cô nàng thừa nhận khó chịu vì cảm thấy bị hiểu lầm. Cô cố gắng cười trừ nhưng tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thậm chí, những bằng chứng thiếu căn cứ liên tiếp bị truyền tay nhau khiến cô cảm thấy khó xử trước những người đã làm việc hết mình trong Thư kí Kim sao thế?.

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm? Ảnh 2

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật. Tôi không hiểu làm thế nào mà ai đó có thể nói rằng tôi đang hẹn hò với một người nào đó bằng cách đưa ra những bằng chứng và tin đồn thất thiệt". Park Min Young trải lòng.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn diễn của Park Seo Joon khẳng định đanh thép bản thân hiện tại không hẹn hò và chưa có dự định lập gia đình. "Câu nói cuối cùng của tôi về tin đồn hẹn hò? Tôi không hẹn hò. Tôi không hẹn hò và cũng không kết hôn", nữ diễn viên chia sẻ.

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm? Ảnh 3

Ngay sau khi lắng nghe những chia sẻ của nữ diễn viên, nhiều netizen, nhất là fan cặp đôi Park - Park cảm thấy khá nuối tiếc. Một số thì nhận định không nên quá can thiệp vào đời tư của nghệ sĩ, điều này vô hình chung sẽ gây áp lực rất lớn lên họ, nhất là khi những thông tin về họ là không đúng sự thật.

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm? Ảnh 4

Xem thêm: Nam chính 'Squid Game' Lee Jung Jae và Jennie (BLACKPINK) làm gì trên MXH mà khiến dân tình rần rần?

Tuy nhiên, khi hay tin về việc Park Min Young lên tiếng phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon, nhiều người tinh ý nhận ra đây là một cuộc phỏng vấn vốn xuất hiện từ năm 2018. Nó đã được đào lại trong thời gian phim mới của nữ diễn viên đang được phát sóng.

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm? Ảnh 5

Trong thời điểm hiện tại, Park Min Young đang bận rộn tham gia ghi hình cho bộ phim Weather People nên sẽ không có những phản hồi hay chia sẻ liên quan đến phim cũ hoặc đồng nghiệp. Vì thế, các fan của phó chủ Lee và thư kí Kim hoàn toàn có thể tiếp tục hy vọng về những tiến triển mới trong mối quan hệ của bộ đôi diễn viên ngoài đời thực.

Thực hư chuyện Park Min Young phủ nhận hẹn hò với Park Seo Joon: Thuyền vẫn chưa chìm? Ảnh 6

Xem thêm: Park Min Young 'làm hòa' với Song Kang hậu nghi án lườm nguýt ở hậu trường, rating phim tăng vọt trở lại

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN