Phim Ảnh

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Vai diễn của Kiều Minh Tuấn trong "Chị Mười Ba" sẽ là vai diễn phản diện đầu tiên của anh. Dù mới chỉ vừa xuất hiện, anh đã đòi lấy mạng Chị Mười Ba của Thu Trang.

Sau lần ra mắt gần nhất tại buổi showcase Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử ngày 1/12 vừa qua, nhà sản xuất tiếp tục chia sẻ với khán giả trích đoạn nhân vật Thắng Khùng siêu chất của Kiều Minh Tuấn, kèm theo bộ poster nhân vật cực ngầu - ai cũng đang ở tư thế sẵn sàng chiến đấu.

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 1
Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 2

Nếu khán giả đã quen với một Kiều Minh Tuấn trong hình ảnh “trai hư” ở các bộ phim Em chưa 18, Tiệc trăng máu hoặc hình ảnh hài hước, hiền lành ở các bộ phim Nắng, 798Mười  thì ở phần phim lần này, độ điên của Thắng Khùng sẽ khiến khán giả bất ngờ. 

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 3
Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 4

Nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang đã chia sẻ về việc chọn Kiều Minh Tuấn : “Hầu hết những diễn viên trong phim đều coi nhau như anh em trong nhà. Một phần vì đã làm việc chung với nhau quá nhiều, bây giờ mình chỉ cần đưa mắt lên là người đối diện sẽ biết mình đang muốn diễn cái gì ngay. Từ đó mà ứng biến cho phù hợp. Và vì đây cũng là một dự án đặc biệt nên Thu Trang muốn giao những vai quan trọng cho những ai mà Thu Trang tin tưởng và yêu quý nhất!”

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 5
Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 6

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đã diễn chung trong hơn chục phim điện ảnh. Cả hai đã quen với lối diễn của nhau và luôn hỗ trợ nhau rất tốt. Thậm chí, khi có một dự án nào đó mời cả hai, Thu Trang sẽ gọi trước cho Kiều Minh Tuấn và hỏi nếu nam diễn viên nhận phim này thì cô mới nhận. 

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 7
Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 8

Vì lẽ đó, Thu Trang vô cùng tin tưởng khi giao vai phản diện trong phim cho Kiều Minh Tuấn, mặc dù biết rõ trước đó anh chưa từng đóng “kẻ xấu” bao giờ, mà ở đây còn là một phản diện đậm chất “bụi đời”, với số má đủ để san phẳng cả một băng nhóm lớn khiến cho cộng đồng mạng xôn xao: “Kiều Minh Tuấn đã đóng kẻ xấu bao giờ chưa nhỉ? Mà nếu đóng thì nam diễn viên có thể thể hiện được đúng chất “anh chị” như tinh thần của phim hay không?”

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 9
Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 10

Thậm chí, nhiều fan còn so sánh nhân vật Thắng Khùng với những phản diện trước đó của Chị Mười Ba như Bi Long, Hắc Hổ, Brandy. Tất cả đều nhất trí rằng phản diện lần này có sự mới mẻ hơn trong phong cách, không còn “ném đá giấu tay” hay “núp lùm chờ thời” như những nhân vật đi trước. Thắng Khùng dữ hơn, “quậy” hơn và có vẻ là “chịu chơi” hơn rất nhiều.

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 11
Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 12

Mối quan hệ giữa Thắng Khùng và Đức Mát  (Phát La) cũng được rất nhiều người quan tâm khi không biết mối quan hệ giữa cặp anh em “Khùng - Mát” này ra sao mà có thể khiến cả bộ phim ngập trong biển lửa và máu như vậy. Chưa kể, việc tiết lộ nhân vật Đức Mát sẽ chết ngay đầu phim khiến khán giả tò mò: “Liệu phim có còn cái twist nào đang giấu hay không? Sao lại đem tình tiết quan trọng như vậy ra tiết lộ từ đầu?”

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai (Anh Tú) sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 13

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Thu Trang vì bảo vệ Anh Tú mà bị Kiều Minh Tuấn đòi xử theo luật giang hồ Ảnh 14

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng. Liệu Chị Mười Ba sẽ trải qua hành trình khó khăn và thử thách nào để vượt qua 3 ngày sinh tử và bảo vệ những người thân yêu?

Dự kiến, bộ phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử sẽ được công chiếu tại các cụm rạp từ ngày 25/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất