Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Thu Trang đã có những chia sẻ về việc mua bản quyền phim của Mexico và cho ông xã Tiến Luật đảm nhận vai nam chính.

Sau buổi showcase ra mắt dự án phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, câu chuyện về bản quyền remake của phim được rất nhiều khán giả quan tâm.

Nhiều người đặt ra thắc mắc là không biêt đây có phải là bộ phim remake hay không và trong phim có bao nhiêu % là yếu tố thuần Việt. Mới đây, nhà sản xuất của phim - nữ diễn viên Thu Trang cũng đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. 

Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết Ảnh 1

Cụ thể, trả lời những thắc mắc của khán giả, Thu Trang khẳng định: "Kịch bản phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi được làm lại từ kịch bản gốc Instructions Not Included của Mexico. 

Thực ra Trang rất thích kịch bộ phim Instructions Not Included nên mới quyết định mua bản quyền và làm lại. Điều mà Trang tâm đắc ở cả kịch bản gốc lẫn Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là tình cảm cha con, tình cảm gia đình được truyền tải vô cùng xúc động".

Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết Ảnh 2
Thu Trang phát biểu tại buổi showcase ra mắt dự án phim Dân Chơi Không Sợ Con Rơi.
Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết Ảnh 3
Gia đình Thu Trang - Tiến Luật cùng con trai tại buổi showcase.

Vốn là người yêu gia đình, đề cao giá trị về gia đình nên với tư cách nhà sản xuất, Thu Trang quyết định remake bộ phim này. Chị chia sẻ thêm: "Trang nghĩ là, Instructions Not Included là bộ phim rất hay, rất ý nghĩa nhưng chưa tiếp cận được với quá nhiều khán giả Việt vì nó phát hành từ năm 2013, so với thời điểm hiện tại đã là gần 9 năm".

Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết Ảnh 4

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là bộ phim đầu tiên của Thu Trang - Tiến Luật được "dán nhãn" phim gia đình. Thu Trang nhận định người Việt sống tình cảm, trọng gia đình nên nguồn chất liệu làm phim vô cùng dồi dào. Song, dòng phim này đang chiếm giữ vị trí nhất định và được đông đảo khán giả đón nhận, đã từng có rất nhiều trường hợp thành công.

Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết Ảnh 5

Với Dân Chơi Không Sợ Con Rơi, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân (Tiến Luật). Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của: Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, bé Bảo Thi,... 

Thu Trang nói rõ việc remake phim của Mexico, yếu tố đời thường được chú trọng hơn hết Ảnh 6
Ê-kíp Dân Chơi Không Sợ Con Rơi tại buổi showcase.

Nội dung mà Dân Chơi Không Sợ Con Rơi mang đến đậm màu sắc gia đình, vừa có tiếng cười sảng khoái, lại vừa gây xúc động bởi loạt tình tiết ý nghĩa về tình cảm cha con, tình bà con hàng xóm láng giềng giành cho nhau. 

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 29/7/2022.

Xem thêm tại: Ngô Lỗi bị chèn ép đất diễn ở Tinh Hán Xán Hạn, thời lượng lên sóng không bằng 1 góc Triệu Lộ Tư

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN