Phim Ảnh

Thu Trang công bố ngày đối đầu với Kiều Minh Tuấn trong 'Chị Mười Ba; 3 ngày sinh tử'

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau thời gian khiến người hâm mộ chờ đợi mỏi mòn, ngày khởi chiếu chính thức của Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã chính thức được ấn định.

Sau thành công của Ròm Tiệc trăng máu, mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn. Có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh căng thẳng mà đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu. Mới đây nhất, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã thông báo lịch chiếu chính thức mới bằng một cách hết sức thông minh và thú vị.

Cụ thể, "Chị Mười Ba" đã nhanh chóng hợp tác với “nữ sĩ” Thu Quỳnh của Tiệc trăng máu cùng nhau đối thơ qua lại, tiện thể thông báo luôn cho khán giả biết về thời điểm mà phim chính thức khởi chiếu – ngày 18/12. Đoạn clip siêu hài hước này ngay lập tức trở nên viral trên Tiktok, một phần bởi nội dung siêu lầy của nó, phần khác bởi ngay tại thời điểm này bộ phim “Tiệc trăng máu” đang gây bão, và vai diễn Thu Quỳnh của Thu Trang chính là điểm sáng lớn.

Có thể nói, trong Tiệc trăng máu, Thu Trang đã chạm đến một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của chính mình. Từng diễn nhiều vai hài, vai bi, đủ thể loại. Nhưng với vai Thu Quỳnh, Thu Trang đã thật sự lột xác, không còn chút dáng dấp nào của “Hoa hậu hài” trong quá khứ.

Thu Trang trong phim Tiệc trăng máu

Và ngay trong thời điểm Tiệc trăng máu vẫn đang phủ sóng khắp nơi, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử bất ngờ công bố lịch chiếu mới, làm anh em xã đoàn “giật thót tim”, cùng ngóng chờ đến ngày 18.12 khi phim khởi chiếu.

Chị Mười Ba ban đầu là một web drama được trình chiếu trên Youtube. Sau khi kết thúc, loạt phim đã đạt được thành công cực kì lớn, đồng thời mở ra cả một vũ trụ phim “giang hồ” .Đến phiên bản điện ảnh, Chị Mười Ba khi được đưa lên màn ảnh rộng đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỷ đồng trong suốt thời gian phim chiếu. 

Tuy đạt được thành công lớn, nhưng ekip Chị Mười Ba không vội vã tung ra phần hai sớm mà “ém hàng” rất kĩ. Đến thời điểm hiện tại, thông tin ít ỏi mà khán giả có thể tiếp cận được là đoạn teaser ngắn được ra mắt vào đầu năm nay. Chỉ với 1 phút 14 giây, đoạn teaser này đã mở ra một câu chuyện mới, có phần phức tạp và bí ẩn hơn hẳn câu chuyện trong phần 1. Thậm chí sự u tối, đầy ma mị của bối cảnh khiến khán giả càng hồi hộp và trông đợi nhiều hơn.

Ngoài ra, một số hình ảnh trong poster có sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn, cũng khiến nhiều người tò mò, không biết anh sẽ hợp tác với Thu Trang, hay sẽ là kẻ thú trực tiếp của cô trong phần phim tới.

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử chính thức ra mắt vào ngày 18/12 sắp tới tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất