Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu Quỳnh lên tiếng sau khi bị netizen chửi sấp mặt: 'Tầm này ở trong nhà thôi, ra đường nguy hiểm lắm'

Hướng Dương
Chia sẻ

'Cà khịa' Phương Oanh, Thu Quỳnh nhận về "cơn mưa" gạch đá, phải lên tiếng giãi bày ngay.

Tập 68 Hương vị tình thân như thể đang thách thức độ kiên nhẫn của người xem khi cùng lúc có quá nhiều điều gây ức chế. Bà Bích vẫn chứng nào tật nấy với bao nhiêu tính xấu, nhỏ nhen, ích kỉ gây họa lớn để con cái phải chịu. Giận quá mất khôn bà ta mang mắm tôm đến ném vào tiệm spa và khách hàng của bà Sa để trút cơn giận.

Gây ra chuyện lớn rồi trốn chui trốn lủi, hèn hạ van xin lạy lục đánh mất tự trọng để cầu xin bà Sa rút đơn kiện. Đúng là "quýt làm cam chịu" Nam (Phương Oanh) phải đứng ra giải quyết hậu họa cho mẹ. Khán giả ức chế với sự hèn nhát của bà Bích bao nhiêu thì lại thấy thương cho Nam bấy nhiêu.

Để giúp mẹ tránh án tù, Nam phải tìm đến Khánh Thy (Thu Quỳnh) để xin rút đơn kiện, xin được hòa giải. Bị dồn đến bước đường cùng đây là cách duy nhất để cứu bà Bích và Nam chấp nhận muối mặt đi van xin một kẻ mà mình không ưa. Khánh Thy càng được thể để lấn nước, bật ngay mood My sói để nói chuyện với Nam.

Thái độ của Thy lúc này khiến người xem vô cùng khó chịu, từ ánh mắt cử chỉ điệu bộ lộ rõ bản chất là một người có tâm địa xấu xa, lợi dụng thời cơ để hạ bệ, chèn ép người khác. Thy đã buông ra những lời lẽ cay độc khiến người xem muốn đập TV, Nam ấm ức muốn phát điên nhưng phải cố kiềm chế cảm xúc.

Khánh Thy vênh mặt dạy đời Nam: "Ôi chết nhà em vẫn đang thế chấp phải trả nợ ngân hàng. Thế thì khó nhỉ. Hay em thử hỏi anh Long đi. Chi phí tổn thất cho một cuộc tình ngần ấy cũng chẳng đáng bao nhiêu cả mà anh Long vốn là người rất chịu chơi và chịu chi. Từ xưa đến nay trong tất cả các mối quan hệ anh ấy đều làm như vậy."

Mỉa mai Nam chán chê, Khánh Thy còn chọc điên Nam: "Em đang run à? Hết run thì có đánh chị không?" Xem đến đoạn này, khán giả tức thay nhân vật Nam khi phải nhẫn nhịn những lời lẽ khó nghe, xúc phạm, coi khinh từ cô gái mưu mô Khánh Thy.

Vừa lúc phim vừa kết thúc phát sóng, diễn viên Thy Quỳnh đã có những giải bày về cảnh phim mà cô nhận được quá nhiều bình luận chỉ trích từ khán giả. Trên trang Facebook cá nhân, Thu Quỳnh viết: "Tầm này ở trong nhà thôi chứ ngoài kia đang chửi mình sấp mặt, ra đường nguy hiểm lắm! Mà thật sự, mình có ý tốt bầy cách giải quyết cho nhà người ta mà cũng bị chửi, hay thôi, để kệ cho bà Bích đi tù vậy nhé! Ai làm người ấy chịu chứ, biết sao giờ?"

Nhận thức được làn bão chỉ trích, "ném gạch đá" dữ dội đang diễn ra nên Thu Quỳnh cũng nhanh chóng viết vài dòng tâm tư. Nhưng có lẽ đây cũng là một thành công trong diễn xuất của Thu Quỳnh bởi đóng vai phản diện mấy ai không bị khán giả "chửi". Thành công ở đây chính là việc cô đã lột tả được hết cái xấu xa, tâm địa của nhân vật.

Dưới bài đăng của Thu Quỳnh cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người khen ngợi diễn xuất của cô, đóng vai ác nhưng rất đạt. Bên cạnh đó có nhiều ý kiến khác như khuyên Thu Quỳnh nên ít nhận vai ác hơn bởi nó khiến khán giả ám ảnh, hay ghét Thy nhưng yêu Thu Quỳnh, hay thậm chí nhiều người ghét lây sang cả Thu Quỳnh.

Bạn thấy sao về vai diễn Khánh Thy của Thu Quỳnh?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN