Phim Ảnh

Thu Quỳnh tiết lộ lý do vắng mặt từ đầu phần 2 'Hương vị tình thân', còn hứa hẹn một điều đặc biệt

Hướng Dương
Chia sẻ

Thu Quỳnh lên tiếng về việc chưa xuất hiện trong phần 2 "Hương vị tình thân", hứa hẹn khi tái ngộ sẽ có rất nhiều điều thú vị.

Mở đầu phần 2 Hương vị tình thân đã có liên tiếp các vụ việc drama liên quan đến cô vợ sắp cưới Thiên Nga (Việt Hoa) của Hoàng Long (Mạnh Trường). Nếu xét về độ mưu mô và ghê gớm thì chắc chắn Khánh Thy (Thu Quỳnh) không địch lại cô gái này. Vừa giả tạo, vừa thích bày trò chơi xấu sau lưng Thiên Nga khiến khán giả cực kì khó chịu mỗi khi lên hình. Sắp bước chân vào làm dâu nhà giàu thế nên cô nàng không từ mọi thủ đoạn "ném đá giấu tay", thậm chí đến mức cho bà nội chồng uống thuốc ngủ. 

Kế "nghiệp" Khánh Thy, Thiên Nga đang bị khán giả chửi tơi bời bởi bản tính xấu xa của mình
Trong tập 3, Phương Nam đã thẳng tay dạy dỗ cho Nga một bài học

"Vỏ quýt dày có móng tay nhọn" người như Thiên Nga thì phải để Khánh Thy trị mới đáng. Thế nên khán giả liên tục kêu gọi Khánh Thy hãy xuất hiện để dạy dỗ chị dâu tương lai đến nơi đến chốn. Nhiều người còn cho rằng mong chờ khoảnh khắc Thy đối đầu với Nga, hứa hẹn sẽ bùng nổ drama và vô cùng đã mắt. Đáng nói người cần xuất hiện lúc này lại "bay màu" không rõ tăm tích. Kể từ đầu phần 2, Khánh Thy chưa hề xuất hiện khiến nhiều người tò mò. 

Trong cuộc trò chuyện qua điện thoại của Huy và vợ, khán giả mới biết được rằng cô ấy đang đi công tác do Long phân công, thậm chí biết thêm được chuyện Thy đã bị sảy thai. Giờ thì thắc mắc nhiều nhất mà khán giả đặt ra trong thời gian qua đã có câu trả lời thỏa đáng. Trên diễn đàn mạng xã hội không ít người đặt câu hỏi: "Sau 3 năm vậy Thy đã đẻ chưa?" Thực tế vì một lý do nào đó mà Thy không giữ được cái thai, điều này khiến hai vợ chồng cô rất buồn. 

Khánh Thy sẽ có nhiều điểm mới lạ trong phần 2, từ gu thời trang kiểu tóc đều thay đổi

Thấy khán giả réo tên mình nhiều quá, Thu Quỳnh không quên góp vui giữa bão drama tình cũ - tình mới của Shark Long. Sau khi tập 3 phần 2 Hương vị tình thân lên sóng, Thu Quỳnh đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân: "Tớ đang đi công tác rồi mọi người nhé! Khi nào nhà mình cần drama thì tớ về. Mọi người cứ bình yên 1 chút đi!"

Diện nguyên cây đen, Thu Quỳnh trông thật ngầu và mạnh mẽ

Không chỉ tiết lộ lý không xuất hiện từ đầu phần 2 tới giờ mà cô nàng Thu Quỳnh còn spoil thêm cả nội dung những tập tiếp theo của Hương vị tình thân. Có lẽ khi "đúng thời điểm" Khánh Thy sẽ comeback mang theo một nùi drama mới cho bộ phim. Phải chăng câu nói "mọi người cứ yên bình một chút đi" là một lời hứa chắc nịch của "nữ hoàng drama" Khánh Thy với khán giả? Liệu đến khi Thy trở về đó mới là lúc "sóng gió" thực sự nổ ra, drama ào ạt diễn ra?

Nghe Thu Quỳnh hứa hẹn điều đặc biệt làm khán giả càng thêm phần nóng lòng về sự trở lại và lợi hại hơn xưa của cô ấy. Dưới bài đăng khi một khán giả để lại bình luận: "Về tát cho chị dâu tương lai một cái hộ em chị ơi.", Thu Quỳnh trả lời ngay: "3 năm rồi mình lớn hơn rồi em. Ai lại thế." Phía dưới cô nói thêm: "Cứ bình tĩnh."

Khánh Thy chính là cô gái xa thì làm khán giả nhớ mà gần thì khiến khán giả bực. Chưa bao giờ có nhiều cư dân mạng kêu gọi cô ấy tái xuất "giang hồ" đến như vậy. Nếu phần 1 cô nàng liên tục bị khán giả chỉ trích, thậm chí mắng chửi thì phần 2 người người mong cô ấy xuất hiện để trị thẳng tay mỹ nữ giả tạo, xấu xa Thiên Nga. 

Đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Hương vị tình thân phần 2 để xem Khánh Thy sẽ trở lại như thế nào và cô ấy sẽ làm những gì trong phần mới này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất