Phim Ảnh

'Thor: Love and Thunder' : Liệu Vin Diesel có gia nhập vào đội vệ binh dải ngân hà?

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Đội Vệ binh dải ngân hà có nhiều khả năng sẽ đồng hành cùng Thần sấm Thor trong cuộc hành trình mới.

Thông tin ngôi sao Fast & Furious Vin Diesel có thể đã tham gia vào dàn diễn viên của Thor: Love and Thunder cùng với Star-Lord  Chris Pratt đã được tiết lộ khiến khán giả không khỏi mong đợi. Ngoài ra, có thể các diễn viên Bradley Cooper, Karen GillanPom Klementieff cũng sẽ góp mặt trong Thor: Love and Thunder.

Thông tin trên đã nổ ra khi Vin Diesel vừa được phát hiện ở Sydney, Úc, cũng là nơi Natalie Portman đã đóng phim vào đầu tháng 9. Các fan hâm mộ cho rằng cả hai diễn viên đã đến Úc để thực hiện một số công việc tiền sản xuất Thor: Love and Thunder.

Trong khi Natalie có hẳn một vai diễn trong phần tiếp theo thì Vin Diesel nhiều khả năng sẽ chỉ góp giọng với việc lồng tiếng cho Groot. Trước đó nam diễn viên đã nhiều lần úp mở sự tham gia của mình trong các cuộc hành trình sắp tới của đội Vệ binh.

Mặt khác, do ThorRocket ( Bradley Cooper lồng tiếng) đã có mối quan hệ khá khăng khít sau các sự kiện của Infinity War Avengers: Endgame, hơn nữa vào cuối phim, Thor đã lên chiếc phi thuyền của đội Vệ binh. Vì vậy khả năng các thành viên trong đội có thể quay lại trong phần phim mới của Thor là rất cao.

Biên kịch Taika Waititi gần đây đã lên tiếng về việc hoàn thành kịch bản Thor: Love and Thunder. "Tôi nghĩ nó sẽ thực sự tốt. Chúng tôi đã hoàn thành sau khi viết kịch bản liên tục trong hơn một năm. Nó thật điên rồ và cũng rất lãng mạn. Bây giờ tôi đang chìm đắm trong sự lãng mạn đó. Tôi muốn làm một điều gì đó mà tôi chưa bao giờ làm hoặc chưa bao giờ quan tâm. Tôi muốn tấn công một thứ như thế. " 

Người hâm mộ MCU đang mong màn tái ngộ giữa Waititi và Chris Hemsworth sẽ mang lại những sự mới mẻ ở bộ phim so với nguyên tác truyện tranh.

Bộ phim Thor: Love and Thunder sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2022

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất