Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thor 4: Natalie Portman bất ngờ tiết lộ chi tiết cực quan trọng

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Natalie Portman xác nhận hiện cô đang tập luyện để vào vai Mighty Thor trong Thor: Love and Thunder.

Ngay từ khi mới được công bố, giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng vì nó sẽ đưa một loạt các anh hùng mới và cũ trở lại trong các bộ phim chiếu ở cả rạp lẫn dịch vụ xem phim Disney+. Một trong những nhân vật được mong đợi nhất chắc chắn là Jane Foster (Natalie Portman thủ vai) - người sẽ đảm nhận vai The Mighty Thor trong Thor: Love and Thunder

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Yahoo!, nữ diễn viên Natalie Portman đã tiết lộ vai trò của cô trong Thor 4 và không may tiết lộ một thông tin vô cùng quan trọng: "Tôi không thể tiết lộ quá nhiều. Tôi thực sự rất phấn khích. Tôi đang bắt đầu tập luyện, để có cơ bắp. Tôi nghĩ một phần bộ phim sẽ dựa trên cuốn truyện về The Mighty Thor. Trong đó, nhân vật chính đang trải qua quá trình điều trị ung thư nhưng vẫn cố gắng là một siêu anh hùng."

Tất nhiên, có khả năng Natalie Portman chỉ đang nói về bộ truyện tranh The Mighty Thor và chẩn đoán ung thư sẽ không thực sự ảnh hưởng đến bộ phim Thor: Love and Thunder. Trước đây, cả đạo diễn Taika Waititi và nữ diễn viên đều từng đề cập đến vấn đề này: “Rất hiếm khi những bộ phim giải trí lớn đề cập tới các vấn đề nghiêm trọng trong đời sống thực. Tôi thực sự không biết gì về bộ phim đó. Tôi chưa nhìn thấy gì cả nhưng tôi đã nghe những tin đồn giống như thứ bạn nghe và quả thật là nó rất thú vị."

Được biết, trong truyện tranh, Jane trở thành Thor sau khi được chẩn đoán ung thư vú và sức mạnh của Mjolnir giúp phục hồi sức mạnh của cô. Sau đó, cô đã hoạt động với tư cách là Mighty Thor trong vài năm, nhưng đã hy sinh sau khi cứu Asgardia khỏi Magog. Hãy cùng chờ xem những chi tiết này có được chuyển thể thành phim không nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN