Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập mở màn phim Thông Gia Ngõ Hẹp, NSƯT Chí Trung giật mình khi nghe mẹ nhắc về chuyện cầu hôn, cùng con trai nghĩ cách để đối phó với nhà người yêu.

Được chú ý ngay từ những ngày đầu công bố dự án, Thông Gia Ngõ Hẹp là phim truyền hình nối sóng Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ của Việt Anh và Lã Thanh Huyền vào khung giờ cuối tuần trên VTV3. Đây là phim có nội dung chữa lành tiếp theo trong năm 2022 cùng với Gara Hạnh Phúc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong tập 1 phim Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Phúc (NSƯT Chí Trung) sợ xanh mặt khi nghe mẹ nói bóng gió chuyện cầu hôn. Trong khi đó, Phan (Trọng Lân) - con trai ông Phúc lo sợ chuyện bố mẹ mình không sống chung sẽ đến tai gia đình người yêu.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 1

Cụ thể, theo đoạn preview tập 1 của phim vừa được nhà đài chia sẻ, ông Phúc giật mình khi nghe mẹ nhắc đến hai chữ “cầu hôn”. Vốn dĩ, mẹ anh - cụ Thập (NSND Tuyết Liên) đang kể về chuyện cầu hôn của cháu mình - Phan (Trọng Lân) với Linh (Việt Hoa). Nhưng ông Phúc lại hiểu lầm mẹ đang nói về chuyện cầu hôn với vợ và bắt đầu “chối lấy chối để”.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 2

Ông cho biết mình và vợ đã đường ai nấy đi, cho nên chuyện cầu hôn lại lần nữa là không thể xảy ra. Tuy nhiên, đến khi mẹ giải thích rằng bà đang nói về chuyện tình cảm của Phan, ông Phúc mới thở phào nhẹ nhõm. 

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 3

Trong một diễn biến khác, Phan đến ăn cơm và ra mắt bố mẹ Linh. Được biết, cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian, nay tình cảm chín muồi nên đã quyết định làm đám cưới. Trên bàn ăn, Phan được bố mẹ người yêu hỏi thăm về hoàn cảnh gia đình. Lúc đó, bố Linh luôn miệng khen Phan và cho rằng hai gia đình sẽ dễ nói chuyện với nhau vì không chênh lệnh quá nhiều về độ tuổi.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 4
Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 5

Tuy nhiên, mẹ Linh trong lòng vẫn còn nghi vấn về hoàn cảnh của chàng rể và nói thẳng mình không muốn gả con gái vào gia đình có bố mẹ đã ly tán. Bà mong Linh được sống trong gia đình êm ấm, bố mẹ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Nói đến đây, Phan vô cùng lo lắng bởi bố mẹ mình từ lâu không sống chung với nhau, nếu chuyện này đến tai gia đình Linh thì chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 6
Thông Gia Ngõ Hẹp tập 1: NSƯT Chí Trung sợ xanh mặt, phủ nhận chuyện 'nối lại tình xưa' với vợ Ảnh 7

Sau hôm đó, Phan về nói chuyện với bố và ẩn ý muốn mời mẹ về nhà mình ít hôm, kẻo gia đình người yêu ghé thì “đi đời”. Tuy nhiên, ông Phúc từ chối ngay lập tức vì sợ mẹ mình giận lại đòi bỏ nhà đi. 

Thực tế, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa mẹ và bà nội của Phan không hề tốt đẹp. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bố mẹ Phan không sống cùng nhau. Liệu Phan và bố có tìm ra kế sách để đối phó với yêu cầu khó nhằn của gia đình Linh?

Những diễn biến của tập 1 phim Thông Gia Ngõ Hẹp lên sóng vào tối thứ Sáu (16/9) trên VTV3.

Xem thêm tại: Hậu đạt giải Cánh Diều Vàng, Thanh Sơn liệu có 'cuỗm' luôn VTV Awards của Bảo Anh, Duy Hưng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN