Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thiên thần vô tư' tập 3: L (Infinite) và Shin Hye Sun giật tóc ẩu đả, quyết không nhường nhịn

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cuộc chiến giữa thiên thần đáng yêu L (Infinite) và cô chủ lạnh lùng Shin Hye Sun dự sẽ mang đến khoảnh khắc vui nhộn trong tập mới của 'Thiên thần vô tư'

Ngày 27/05, nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Thiên thần vô tư (단, 하나의 사랑: Dan, Only Love) đài KBS đã phát hành những bức ảnh mới trong tập 3 của Shin Hye Sun L (Infinite). Được biết, phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về câu chuyện tình yêu giữa thiên thần lạc quan Kim Dan (L) và nữ diễn viên múa ballet lạnh lùng Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun).

Trong những bức ảnh mới được chia sẻ, cả Lee Yeon Seo và Kim Dan đều không chịu nhượng bộ lẫn nhau. Cô chủ con nhà giàu ngồi “chễm chệ” trên ghế, hai tay khoanh lại, khuôn mặt bày tỏ thái độ không hài lòng khi nhìn vào chàng thiên thần điển trai. Đổi lại, Kim Dan cũng không hề chịu thua, anh cũng đã mạnh mẽ nhìn chằm chằm vào Yeon Seo, quyết không chịu thua cuộc.

Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn khi bàn ăn trở thành một mớ hỗn độn. Cả hai cố gắng nắm, kéo mạnh tóc của đối phương, đồ ăn dính bẩn lên quần áo. Lee Yeon Seo trông như thể cô ấy sẽ không bao giờ chịu thua hay nhượng bộ, trong khi Kim Dan hét lên vì sốc.

Để biết thêm mọi chi tiết, mời các bạn đón xem tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 10h tối (KST) thứ Tư - Năm hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN