Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) - Quắn quéo vì loạt thoại “thả thính” đam mỹ đỉnh cao của Ôn cốc chủ

Ái Thương - CTV
Chia sẻ

hiên Nhai Khách đang là tác phẩm đam mỹ vừa mới mở màn đã khiến dân tình xôn xao, chú ý vì những màn đấu võ mồm “ngập thính” tình trai của hai nam chính.

Thiên Nhai Khách nay đổi tên thành Sơn Hà Lệnh là bộ phim chuyển thể  từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Ngay từ khi lên sóng, phim đã “gây sốt” và khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Kịch bản phim miêu tả về cuộc đời của hai nam nhân: cốc chủ của Quỷ cốc Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và thủ lĩnh Thiên Song hội Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn). 

Một Ôn Khách Hành ma mị, quyến rũ đã tình cờ gặp gỡ, nên duyên và đồng hành cùng Chu Tử Thư mạnh mẽ, soái khí. Hai con người xa lạ đã cùng nhau vào sinh ra tử trong chốn giang hồ hiểm trở để viết nên một câu chuyện đậm mùi đam mỹ nửa mật ngọt nửa đau thương.

Chuyện của Ôn cốc chủ và Chu công tử đã khiến bàn dân thiên hạ “dậy sóng” ngay từ những tập đầu tiên. Công chúng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, người khen kẻ chê có đủ. 

Nhiều người khen ngợi nội dung phim kịch tính, khá bám sát với nguyên tác, tạo hình nhân vật đẹp. Kẻ chê thì cho rằng diễn xuất của dàn diễn viên chính vẫn còn hạn chế, ngoài Cung Tuấn diễn “tròn vai” thì Trương Triết Hạn và Châu Dã (vai Cố Tương) lại “đơ toàn tập”, thiếu cảm xúc. Bên cạnh đó, kỹ xảo phim vẫn “ba xu” tệ hại, những màn hành động không mãn nhãn, chinh phục được khán giả. Các yếu tố tình cảm của hai nam chính cũng bị lược bỏ bớt.

Xem thêm: Beyond Evil - Án mạng đồng cỏ lau, cảnh sát là nghi phạm giết người

Mặc dù "còn sạn" nhưng Thiên Nhai Khách vẫn tạo ấn tượng đến người xem, đặc biệt là hội hủ nữ vì sự tương tác giữa hai huynh đài Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư. Mặc dù phim gắn mác tình huynh đệ nhưng “thính đam mỹ” vẫn ngập tràn khi hai nam chính ở chung cùng một khung hình. 

Đặc biệt là những màn đối thoại “gay cấn” của cặp đôi chính. Vị nam nhân xinh đẹp như hoa họ Ôn kia quả là khiến dân tình được dịp “đẩy thuyền” nhiệt tình vì lời nói, hành động rất là ôn nhu dịu dàng, thấm đượm tình yêu thương với Chu thủ lĩnh.

Ôn mỹ nam, chàng quả là một nam nhân biết cách "câu dẫn" chúng sinh.

Cùng điểm qua một số câu “thả thính” chất lượng cao của Ôn Khách Hành gửi đến quý ngài Chu Tử Thư. Mặc dù toàn “bị phũ” nhưng Ôn cốc chủ vẫn “mặt dày” mà tấn công khiến Chu thiếu gia dù lạnh lùng cũng phải có chút rung động, xao xuyến trong lòng.

Mới lần đầu gặp gỡ mà Ôn mỹ nam đã khen Chu công tử hết mực với biết bao lời vàng ý ngọc.

Xem thêm: Mỹ nhân Aom Sushar 'sống dai như đỉa' đi tìm bạch mã hoàng tử để được chết trong Girl2K

Vậy mà chàng ăn mày Chu Tử Thư lại phũ phàng nói lời "đau thấu tâm can" thế này.

Nhưng không sao, Ôn huynh đã vứt bỏ liêm sĩ mà vẫn "lầy lội" buông lời ngọt ngào.

Màn đối đáp của hai anh chính là "một người tung, một người không hứng" khiến khán giả thích thú mà bật cười.

Ở bất cứ đâu trong hoàn cảnh nào, Ôn mỹ nam luôn hết lời khen ngợi Chu thủ lĩnh. Đúng là trong mắt người mình yêu Thị Nở cũng hóa Thúy Kiều.

Cái miệng liến thoắng của Ôn Khách Hàng chỉ có thể gặp sự đối đáp của Chu Tư Thư mới đúng là "định mệnh". 

Sau khi tiếp cận, làm quen thì anh Ôn đã tiến tới gọi người mình để tâm đến là "A Tự", đây là một cách gọi thân mật, thể hiện tình ý dạt dào.

Ôn mỹ nam không chỉ biết nói lời hay ý đẹp mà còn chủ động tấn công, thân mật với "người ấy".

Đây là màn hút độc mà khiến hội chị em xôn xao, cư dân mạng bấn loạn. Sau cảnh này, phản ứng hóa học của hai nam chính đã "bùng nổ" khiến muôn dân "shipper" tích cực với sự nghiệp "đẩy thuyền".

Những câu thoại và hành động của Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư không chỉ đong đầy "thính" đam mỹ mà còn làm người xem được bao phen ôm bụng cười no. Bộ phim hiện tại đang được chiếu trên Youku từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Xem thêm: Love Me, Love Me Not - Những mối tình thanh xuân vừa thơ mộng vừa dây dưa lằng nhằng

Chia sẻ

Bài viết

Ái Thương - CTV

BÌNH LUẬN