Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thiên cổ quyết trần 'flop nặng' do Châu Đông Vũ là sai lệch: Do sự xung đột giữa NSX phim và đạo diễn?

Võ Phương
Chia sẻ

Nhà sản xuất phim "Thiên cổ quyết trần" từng lên tiếng bênh vực Châu Đông Vũ khi nàng tiểu hoa bị dân mạng chê bai về nhan sắc diễn vì không đủ đẹp để diễn tiên nữ.

Hiện tại, Tam kim ảnh hậu - Châu Đông Vũ trở thành tâm điểm tranh luận của dân mạng vì tham gia vào phim truyền hình tiên hiệp Thiên cổ quyết trần. Nhiều dân mạng chê bai Thượng Cổ - nhân vật tiên nữ tam giới do Châu Đông Vũ thể hiện có ngoại hình quá xấu, khác xa so với nguyên tác. Ngoài ra, một nguyên nhân khác là do diễn xuất của Hứa Khải khá ngượng ngạo là điều khiến khán giả ngán ngẩm khi xem phim.

Tuy nhiên, theo một số đồn đoán trên mạng, nguyên nhân sâu xa là do đạo diễn Doãn Đào và nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi xung đột.

Đầu tiên, Doãn Đào là đạo diễn của Thiên cổ quyết trần nhưng lại bị ekip cô lập. Bằng chứng là trong phần giới thiệu phim trên Weibo và các bức hình nhóm có đầy đủ các thành viên trong ekip nhưng lại không có sự xuất hiện của vị đạo diễn này.

Tiếp theo đó, nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi cố tình chỉnh sửa ảnh để cắt bỏ hình ảnh đạo diễn Doãn Đào (quần áo bò) ra khỏi khung hình khi đăng trên Weibo. Trong ngày tổ chức phim đóng máy, nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi đăng ảnh chụp kỷ niệm cùng Châu Đông Vũ và Hứa Khải, trong đó có một tấm ảnh chụp cùng đạo diễn Doãn Đào. Bà cũng nhanh chóng gỡ xuống và cắt hình đạo diễn đi.

Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lộ Tư cũng bị tố "vào hùa" cùng nhà sản xuất Thiên Cổ Quyết Trần, Tranh Thiên Hạ để cô lập đạo diễn. Cụ thể, Triệu Lộ Tư đã chủ động chia sẻ bài từ tài khoản riêng của nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi trên trang cá nhân của cô.

Triệu Lộ Tư quảng bá cho bộ phim Thiên Cổ Quyết Trần, nhưng chỉ share bài của nhà sản xuất.
Triệu Lộ Tư và nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi
Triệu Lộ Tư trong ngày Tranh Thiên Hạ đóng máy đứng kế nhà sản xuất nhưng lại vắng mặt đạo diễn Doãn Đào

Sau khi những dữ liệu trên xuất hiện trên diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng có nhiều ý kiến. Không ít người cho rằng, những hành động của nhà sản xuất là việc làm thiếu chuyên nghiệp trong một dự án truyền hình lớn như vậy. Còn về phía Triệu Lộ Tư, khán giả cho rằng nữ diễn viên không tôn trọng đạo diễn khi hành động thiếu suy nghĩ.

Một số phản hồi của cư dân mạng:

- Chả đánh giá ai sai ai đúng EQ cao thấp gì, nhưng nhà sản xuất đầu tư quá thiếu chuyên nghiệp luôn. Đạo diễn dù sai dù đúng, dù giỏi dù kém vẫn là người rất quan trọng.

- Tôi thấy 1 phim hay, đạo diễn cũng cực quan trọng. Cô có thể ủng hộ nhà sản xuất nhưng cũng đừng có lên confirm công khai vậy chứ. Có tiền có nhiều phim hơn nhưng chất lượng phim hay sự tiến bộ trong diễn xuất thì tôi thấy đạo diễn có thể giúp đỡ nhiều nhất

- Không biết như nào nhưng đoàn phim thì không nhắc đến đạo diễn là thấy không chuyên nghiệp rồi, vì đạo diễn vẫn là một phần của phim cơ mà. Còn Triệu Lộ Tư thì chán thật, có ủng hộ nhà sản xuất thì cũng đừng chơi công khai thế này chứ, có khác gì vả thẳng mặt đạo diễn đâu, hoá ra EQ thấp thật à?

- Sau này phim bạo do Triệu Lộ Tư và nhà sản xuất, phim flop do đạo diễn. Đoán trước được kịch bản bên cô

- Hai cái đoàn phim này cũng quá đáng thế? Người ta là đạo diễn mà không tag tên người làm ra những cảnh quay trong phim là sao?

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN