Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

"Thị thần lệnh" được dự đoán sẽ là bom tấn phòng vé Hoa ngữ Tết 2021.

Thị thần lệnh chuyển thể từ game Âm Dương Sư, lấy bối cảnh mà con người và ma quỷ vẫn còn tồn tại song hành. Ma quỷ vốn thuộc về âm giới tối tăm lại đang ẩn náu ở chốn nhân gian, chờ đợi thời cơ tấn công khi nhân loại hỗn loạn. 

Cùng với đó, trật tự của âm giới rơi vào tình cảnh vô cùng rối ren, những linh hồn độc ác từ âm giới muốn tìm cách thâu tóm sức mạnh của Âm và Dương để thống trị thế giới. Sự cân bằng của hai thế giới đang bị lung lay dữ dội.

'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 1

Trong Thị thần lệnh, cải biên từ game Âm Dương Sư, Châu Tấn sẽ hóa thân thành Bách Bỉ Khâu Ni, một trong bốn vị Âm Dương Sư trong truyền thuyết Nhật Bản, những vị thần cai quản vùng đất Âm Dương. Trần Khôn đảm nhận vai nam chính trong dự án này, An Bội Tình Minh, một Âm Dương Sư được mệnh danh đứng đầu trong giới thời bấy giờ.

'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 2

May mắn thay, có một nhóm những con người, với sự hiểu biết tường tận về sự vận động của tinh tú và vận mệnh, lại còn có thể sử dụng ma thuật. Họ cũng có thể rời khỏi nhân gian và đến âm giới, thậm chí điều khiển được ma quỷ. Họ đang cố gắng hết sức mình, thậm chí sẵn sàng mạo hiểm, hi sinh tính mạng để phục hồi sự cân bằng giữa nhân gian và âm giới. 

Họ được biết đến là những Âm Dương Sư. Thế giới ma mị và huyền diệu này đang ở ra với bạn, hãy cùng những Âm Dương Sư tiêu diệt Bát Kỳ Đại Xà, quái vật thành tinh đang tàn phá thế giới để đem lại sự bình yên cho nhân gian.
 

'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 3
'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 4
'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 5
'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 6
'Thị thần lệnh' tung poster chất lừ của Trần Khôn - Châu Tấn, Tết 2021 ra rạp Ảnh 7

Diễn viên gồm: Trần Khôn, Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Khuất Sở Tiêu, Vương Lệ Khôn, Thẩm Nguyệt, Vương Tử Tuyền, Vương Duyệt Y... Cư dân mạng đa phần khá hóng bộ phim này sau khi các poster được tung ra:

- Châu Tấn, Trần Khôn thì quá đỉnh rồi. Phần đặc hiệu ngoài mấy con yêu quái trông có vẻ không thật thì nhìn chung là ổn.

- Có Châu Tấn với Trần Khôn là thấy đỉnh rồi. Chờ nội dung, kĩ xảo với mấy diễn viên còn lại.

- Poster đẹp đấy, diễn viên đỉnh đấy, nhưng không thấy có một tí Âm dương sư nào ở đây luôn. Đây không phải lệch nguyên tác mà là phim mới.

- Thích kiểu đẹp trai của Trần Khôn lắm nha, màu da nâu manly.

Thị thần lệnh xác nhận ra rạp vào mùng 1 Tết 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN