Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tin tức điện ảnh: 'The Witcher 2' tiếp tục sản xuất, 'Wonder Woman 1984' và 'Dune' lại hoãn chiếu

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Trong khi The Witcher 2 mùa 2 tiếp tục được sản xuất thì 'Wonder Woman 1984' và 'Dune' lại đứng trước nguy cơ hoãn chiếu lần nữa

Ngày 13/8, nhà sản xuất và đạo diễn của loạt phim The Witcher (chiếu độc quyền trên Netflix) đã xác nhận rằng quá trình sản xuất của phần 2 đã được tiếp tục diễn ra nhưng mọi người vẫn phải tuân thủ luật giãn cách xã hội. Phần 1 của loạt phim này (với sự góp mặt của ngôi sao Henry Cavill trong vai chính Geralt of Rivia) đã nhanh chóng thu về được thành công lớn khi ra mắt trên Netflix và họ đã bắt tay vào làm phần 2 ngay trước khi những tập đầu tiên ra mắt.

Cụ thể, phần 2 của The Witcher đã bắt đầu được sản xuất trở lại vào tháng 1 nhưng một lần nữa nó bị tạm dừng vào tháng 3 - giống với các bộ phim và series khác vì đại dịch COVID-19. Qua một khoảng thời gian, gần đây, một số nguồn tin đã tiết lộ quá trình sản xuất sẽ bắt đầu lại vào ngày 17/8 - gần với ngày kết thúc quá trình quay phim dự kiến ban đầu. Nhà sản xuất của loạt phim này - Lauren S. Hissrich đã tiết lộ rằng trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, kịch bản của phần 2 đã được thay đổi để thắt chặt cốt truyện.

Và mới đây, Stephen Surjik - người dự kiến ​​sẽ đạo diễn hai tập đầu tiên của The Witcher mùa 2 đã xác nhận trên Instagram và Twitter rằng quá trình sản xuất đã bắt đầu - trước cả lịch dự kiến. Hy vọng rằng các biện pháp giãn cách có thể giúp dàn diễn viên cũng như đoàn sản xuất của The Witcher an toàn khỏi COVID-19. Nếu chương trình muốn phát hành đúng lịch dự kiến (được cho là vào giữa đến cuối năm 2021), họ sẽ phải tránh không ngừng sản xuất một lần nào nữa.

Cũng trong dòng tin tức điện ảnh giữa mùa dịch COVID-19, mới đây, tại một hội nghị nhà đầu tư, giám đốc tài chính AT&T - John Stephens đã được hỏi về các bộ phim sắp tới của Warner Bros. Anh thừa nhận: "Tôi không chắc những thứ đó (các bộ phim của họ) sẽ đi đến đâu. Việc dời lịch chiếu có thể xảy ra bất cứ lúc nào." John Stephens không đề cập đến tên các bộ phim cụ thể, nhưng rất có thể, Wonder Woman 1984Dune chính là dự án mà anh nhắc tới. 

Sau Tenet, đó là hai phim duy nhất còn lại có dự định phát hành trong năm 2020 của Warner Bros và rất có thể là ưu tiên lớn nhất của hãng phim vào lúc này. Việc nó có bị dời lịch hay không sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn thời gian các rạp chiếu ở các thị trường trọng điểm mở cửa trở lại và thành tích phòng vé của các bộ phim sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Cụ thể, nếu  New Mutants và Tenet mang về doanh thu khả quan, thì Warner Bros có thể sẽ tự tin hơn với Dune và Wonder Woman 1984.


Cùng chờ đợi Dune, Wonder Woman 1984 The Witcher mùa 2 ra mắt nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN