Phim Ảnh

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc!

Theo baidu
Chia sẻ

Xuất hiện trên truyền hình để quảng bá Thế vận hội mùa Đông, Tiêu Chiến trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận.

Gần đây, Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trên đài truyền hình trung ương Bắc Kinh. Chính điều này đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ cũng như anti-fan. Trên thực tế, đã trở thành người nổi tiếng thì ai cũng sẽ bị soi mói đời tư. Bên cạnh fan thì cũng có những người luôn bày trò chỉ trích, ghét bỏ và tẩy chay.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 1

Sau khi thấy gương mặt của mỹ nam Trần tình lệnh trên sóng truyền hình, anti-fan thái quá mọi thứ lên và khiến người qua đường cũng phải lắc đầu ngán ngẩm bởi hành động trẻ con của họ.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 2

Khi sóng gió ập tới vào thời gian trước, Tiêu Chiến đã đánh mất rất nhiều cơ hội xuất hiện trước ống kính. Anh ấy không thể và cũng không muốn trở thành nhân vật bị đàm tiếu. Vì vậy, nam ngôi sao 29 tuổi đành "im hơi lặng tiếng", từ chối tham dự một số hoạt động trên sóng truyền hình. Và người hâm mộ cũng dần quen với điều đó.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 3

Dẫu vậy, Tiêu Chiến vẫn thường xuyên có mặt trong danh sách giá trị thương hiệu, diễn yêu được yêu thích nhất, ngôi sao quyền lực nhất trong suốt thời gian qua. Đối với những người tẩy chay và anti Tiêu Chiến, ngay cả khi họ không thể đánh bại độ nổi tiếng của anh, thì ít nhất họ cũng sẽ tận dụng thời cơ "vùi dập" mỗi khi thấy Tiêu Chiến xuất hiện. 

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 4

Bị soi mói từng li từng tí nhưng tại sao Tiêu Chiến cắn răng chịu đựng mà không đáp trả. Trên thực tế, mọi người mất lòng tin và xem thường những kẻ tẩy chay bừa bãi. Họ "bôi đen" danh dự nhân phẩm và hình tượng của Tiêu Chiến hết lần này đến lần khác với những lời khẳng định vô căn cứ. Chính điều này đã khiến cho Tiêu Chiến tự tẩy trắng nhờ những người qua đường và chẳng cần phải thanh minh, giải thích.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 5

Gần đây, gương mặt của Tiêu Chiến đã xuất hiện trên truyền hình Bắc Kinh. Đó là cảnh anh giúp đỡ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Mỗi lần góp mặt trên một đài truyền hình nào đó, Tiêu Chiến đều không thể thoát khỏi ánh mắt của khán giả, và lần này cũng không ngoại lệ, thu hút người xem nhanh chóng. Tất nhiên, những người ở đây chắc chắn không chỉ là fan của mỹ nam sinh năm 1991, mà còn là những người tẩy chay anh.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 6

Như trước đây, anti-fan sẽ luôn nói những lời cay nghiệt và thậm chí công kích người hâm mộ của Tiêu Chiến. Tuy nhiên, lần này bọn họ trực tiếp nói: "Vì Tiêu Chiến, đừng xem Thế vận hội mùa đông".

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 7

Thực ra, cũng có nhiều câu nói tương tự mà chắc khán giả đã nghe nhiều lần trong vài tháng qua như: "Vì Tiêu Chiên tham gia nên tôi không ủng hộ", "Tiêu Chiến hát nên tôi không nghe", "Tiêu Chiến quảng cáo nên tôi không mua sản phẩm đó".

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 8

Trước đây, người qua đường cũng mặc kệ về việc mua hay không mua, xem hay không xem, nghe hay không nghe đều vì nó là quyết định cá nhân. Nhưng lần này những người qua đường thực sự không thể chịu nổi với tính khi "trẻ con" của anti-fan nữa.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 9

Đối với Thế vận hội mùa đông thì không cần phải nói quá nhiều, đây là một sự kiện thể thao nổi tiếng truyền tải tinh thần Olympic và sức mạnh dân tộc, là một sự kiện thể thao mà mọi người nên xem và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 10

Có thể nói những câu như "Tôi không xem nó vì Tiêu Chiên", ngoài việc nực cười ra thì chẳng có gì đáng buồn cả. Có lẽ nào những người tẩy chay Tiêu Chiến đã chết lặng vì lo lắng. Ngoài việc kháng cự với Tiêu Chiến, bạn có gì để làm nữa không? Bất chấp đúng sai, cứ ăn nói lung tung để thỏa cơn tức giận.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 11

Tiêu Chiến không phải là vận động viên, sự hiện diện của anh ấy chỉ là khách mời để giúp Thế vận hội mùa đông. Đối với một sự kiện lớn như vậy, các khách mời dù có nhân thân khác nhau, nghề nghiệp khác nhau nhưng đều phải có một điểm chung, đó là năng lượng tích cực.

'Thế vận hội mùa Đông' bị tẩy chay vì Tiêu Chiến: Người qua đường bức xúc! Ảnh 12

Nếu anti phản đối Tiêu Chiến hỗ trợ Thế vận hội mùa đông và xuất hiện trên truyền hình trung ương Bắc Kinh, điều đó cũng có nghĩa là anti bây giờ đối lập với năng lượng tích cực?

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé1

Chia sẻ

Theo

baidu

Tin mới nhất