Phim Ảnh

'The Red Sleeve' đạt rating cao kỷ lục, bỏ lại 'Now, We Are Breaking Up' chật vật phía sau

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

"The Red Sleeve" của Lee Junho và Lee Se Young vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Vào ngày 26/11, tập 5 của bộ phim cổ trang lãng mạn The Red Sleeve với sự tham gia của Lee Junho (2PM) và Lee Se Young đã vọt lên đạt tỷ suất người xem cao nhất. 

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim này đã tăng mức rating trung bình trên toàn quốc lên 8,8%. The Red Sleeve đã "lội ngược dòng" đánh dấu sự gia tăng đáng kể người xem so với tập trước với rating là 7,5%.

Bên cạnh đó, kể từ khi công chiếu, The Red Sleeve đã giành vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu riêng của mình trên tất cả các kênh, đánh bại chuyện tình chị em Now, We Are Breaking Up - phát sóng cùng khung giờ.

Nội dung bộ phim cổ trang không quá dồn dập nhưng cũng không nhàm chán. Các tình tiết diễn ra nhịp nhàng, đầy cảm xúc đan xen giữa âm mưu chốn cung đình khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ. 

Xem thêm: 4 mối tình 'Chị ơi! anh yêu em' ngọt ngào nhất màn ảnh Hàn 2021 mà khán giả không nên bỏ lỡ

Now, We Are Breaking Up vẫn giữ vững phong độ với rating trung bình trên toàn quốc là 7.0% cho tập mới nhất. Khán giả hy vọng sắp tới bộ phim sẽ sớm lấy lại được vị trí ban đầu. 

Dù câu chuyện tình cảm của cặp đôi "phi công trẻ" Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) chưa chính thức bắt đầu nhưng cả hai đều đem đến cho khán giả không ít cảm xúc.

Cuối cùng là tin mừng dành cho fan hâm mộ của cặp đôi Park Hyung Sik và Han Hyo Joo khi bộ phim Happiness đã tăng mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.5%. Tác phẩm kinh dị về ngày tận thế cũng đạt chỉ số người xem cao nhất khu vực Seoul cho tập mới nhất với 4.2%.

Không ngoài dự đoán, bộ phim đem đến nội dung hấp dẫn hơn từng ngày nên rating cũng vì thế mà tăng dần qua từng tập. Happiness vẫn tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh với khán giả từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 2.3%.

Cả ba bộ phim The Red Sleeve, Now, We Are Breaking UpHappiness đều thu hút được lượng khán giả đông đảo qua các tập phim. 

Xem thêm: 5 bộ phim truyền hình của Sehun (EXO) khẳng định anh là chính là nam diễn viên đầy triển vọng

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất