Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dù kế hoạch cho 'The Old Guard 2' đã được định sẵn, nhưng Charlize Theron lại chưa muốn quay lại vai diễn của mình

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau thành công của bom tấn The Old Guard, phần 2 đã ngay lập tức được lên kế hoạch, nhưng nữ diễn viên Charlize Theron hiện tại có vẻ như muốn dành thời gian nghỉ ngơi thay vì trở lại vai diễn

Bom tấn hành động mới nhất của Netflix - The Old Guard, đang nhận được vô số ý kiến trái chiều từ cả khán giả lẫn giới chuyên môn. 

Dù vậy, sức hút của bộ phim là không thể chối cãi, khi vừa ra mắt, The Old Guard đã ngay lập tức có mặt trên top 10 trending tại rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam

Trong những diễn biến trong phim, đạo diễn đã khéo léo để chèn rất nhiều chi tiết, đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật Quỳnh do Ngô Thanh Vân đảm nhận, hứa hẹn sẽ còn rất nhiều khía cạnh để khai thác trong những phần sau.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Charlize Theron với tờ Total Film, cô đã tiết lộ đôi chút để giải đáp cho những chờ mong của khán giả: "Chúng tôi đã ngồi lại để bàn bạc về việc phát triển phần sau, và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Thật sự phần 2 của bộ phim là điều khiến cho tôi vô cùng háo hức."

Đồng thời đạo diễn Gina Prince Bythewood cũng hé lộ thêm, trong phần tiếp theo, câu chuyện sẽ xoay quanh nhân vật Quỳnh do Ngô Thanh Vân thủ vai, để giải thích nhiều hơn về cố truyện cũng như những gì mà nhân vật này đã phải trải qua sau khi bị ném xuống đại dương.

Tuy nhiên, mới đây nhất trong bài phỏng vấn với tờ Variety, khi được hỏi về thời gian phần 2 được ra mắt, Charlize Theron lại muốn có đôi chút thời gian được nghỉ ngơi: "Chúng tôi vẫn đang cố gắng thúc đẩy dự án, nhưng trước mắt thì hãy tạm nghỉ ngơi đã, dù cho chúng tôi ai cũng muốn làm tiếp phần sau. Tôi nghĩ là đến thời điểm thích hợp, mọi người sẽ ngồi xuống và bàn bạc với nhau sau."

Có vẻ như sau khi bộ phim ra mắt, nữ diễn viên Charlize đang muốn dành thời gian để nghỉ ngơi, thay vì vội vàng bắt tay cho phần 2. 

Hiện tại, bộ phim chỉ ra mắt được hơn một tháng trên nền tảng Netflix, và thật sự có phần 2, thì phải đến năm sau bộ phim mới được bắt đầu bấm máy. Ngoài ra, sau sự thành công của phần đầu, các fan cũng đang mong đợi rằng bộ phim sẽ 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN