Phim Ảnh

Phim Ảnh

'The New Muntant': Disney bất ngờ công bố đoạn clip cho thấy sức mạnh khủng khiếp của Magik

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Với đoạn video mới, sức mạnh khủng khiếp của Magik trong "The New Mutants" đã được nhà sản xuất hé lộ hoàn toàn

Sau nhiều năm sản xuất, cộng thêm "7749" lần dời lịch chiếu, có thể nói The New Mutants là một trong những đứa con mà Marvel phải đau đầu nhất. Dù thương hiệu X-Men của nhà Fox đã khá chật vật, nhưng sức hấp dẫn của những câu chuyện về dị nhân là không thể chối cãi, đặc biệt là khi giờ đây Disney mới chính là chủ sở hữu của các dị nhân.

Fan đang rất nóng lòng để được chứng kiến màn "debut" của nhóm The New Mutants vào tháng tới. Để có thể liên tục giữ sức hot của bộ phim, đội ngũ quảng bá của bộ phim đã phải làm việc vô cùng cật lực trong suốt những tháng qua. 

Vào tháng trước, Disney cùng Fox đã tổ chức sự kiện Comic-Con@Home, qua đó bất ngờ công bố đoạn phim đầu tiên của bộ phim The New Mutants. Sau đây là đoạn video toàn bộ cuộc nói chuyện của các diễn viên cũng như nhà sản xuất, và đoạn phim được trình chiếu vào phút 24:10.

Dù đã hé lộ phần đầu của bộ phim, nhưng có vẻ như Disney vẫn muốn nhá hàng khán giả nhiều hơn nữa, khi công bố đoạn video cho thấy sức mạnh đáng sợ của nhân vật Magik - Illyana Rasputin.

Ngoài ra, một đoạn TV trailer tập trung vào sức mạnh của các nhân vật đã được trang Twitter chính thức của bộ phim công bố cách đây không lâu, với dòng tagline cực chất: "Power like this can't be contained" (Sức mạnh như thế này không thể bị kìm chế).

Nhà sản xuất trước đó cũng đã chia sẻ đôi chút về sức mạnh của các thành viên trong The New Mutants: "Nhóm các dị nhân mới bao gồm Danielle Moonstar/ Mirage - người có thể tạo ra ảo ảnh từ nỗi sợ của người khác; Rahne Sinclair - người có thể biến thành ma sói; Sam Guthrie - có thể bay thật nhanh và được bao bọc bởi một từ lực; Roberto da Costa/ Sunspot - sở hữu khả năng hấp thụ và sử dụng năng lượng mặt trời; và cuối cùng là Illyana Rasputin/ Magik - người sở hữu thanh kiếm đặc biệt và có thể cường hóa sức mạnh bản thân. Magik đồng thời cũng là em gái của Colossus...."

Có vẻ như trong số 5 nhân vật, Illyana Rasputin - Magik chính là người có cốt truyện phức tạp nhất, và cô cũng là sợi dây liên kết mỏng manh giữa The New Mutants đến vũ trụ điện ảnh X-Men của nhà Fox.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN