Phim Ảnh

Phim Ảnh

Giả thuyết 'The Falcon & The Winter Soldier': Sam Wilson sẽ có một đôi cánh mới do Black Panther tạo ra?

Yasha
Chia sẻ

Không phải một bộ suit mới hay một chiếc khiên, thứ trong chiếc hộp mà Wakanda trao cho Sam Wilson chính là một đôi cánh cơ khí.

The Falcon and the Winter Soldier có thể không phải một series được người hâm mộ đón chờ nhất, nhưng dần dần, bộ phim đã chứng minh được sức hút của nó với hàng loạt những chi tiết siêu thú vị.

Một trong những bí ẩn lớn nhất sau tập 5 của bộ phim này là thứ nằm trong chiếc hộp từ Wakanda mà Winter Soldier trao cho Falcon. Vậy chiếc hộp này có thể chứa thứ gì?

Cụ thể thì mới đây, đôi cánh của Sam Wilson đã bị Captain America John Walker bẻ gãy. Sau đó, khi Bucky Barnes giao nộp Helmut Zemo cho đội quân Dora Milaje, anh đã được họ trao cho một chiếc hộp từ Wakanda và đem nó đi tặng cho Sam. Nhiều người cho rằng đây có thể là một chiếc khiên mới mang thương hiệu Wakanda, hoặc một bộ suit cực mới như trong comics.

Nhưng, có thể thứ bên trong chiếc hộp sẽ là một thứ hoàn toàn khác. Theo giả thuyết, đây cũng sẽ là một chi tiết được lấy cảm hứng từ comics, và đó chính là một bộ cánh đặc biệt dành cho Sam Wilson, do chính Black Panther T'Challa chế tạo.

Tại sao lại có giả thuyết như vậy? Vì trong quãng thời gian đầu xuất hiện trong comics thì Sam vẫn chưa có đôi cánh và chưa thể bay lượn như hiện nay. Trong tập truyện Captain America and The Falcon #169, Sam bị tấn công trên đường phố và chỉ được giải vây sau khi Captain America xuất hiện.

Tủi thân, Sam cho rằng nếu muốn tiếp tục làm trợ thủ của Cap, anh phải trở thành một điều gì đó lớn lao hơn là một "gã vận động viên mặc đồ bó." Nghe vậy, Steve liền có ý định nhờ vả Hank Pym/Ant Man chế huyết thanh hoặc Tony Stark/Iron Man chế thiết bị cơ khí nào đó cho Sam, nhưng Sam lại có một đề xuất khác. Đó chính là Black Panther T'Challa.

Và với sự trợ giúp từ T'Challa thì đôi cánh đầu tiên của Sam đã ra đời. Đôi cánh nhẹ nhưng siêu khỏe, được trang bị phản lực ở đầu cánh từ những vi mạch sạc năng lượng Mặt Trời và tất cả được điều khiển trực tiếp từ tâm trí của Sam. Đây chính là đôi cánh đầu tiên đã tạo thương hiệu cho Sam từ đó đến giờ, và tất cả là nhờ tài năng phát minh của T'Challa.

Vậy theo bạn, liệu thứ trong chiếc hộp đó là gì? Hãy đón chờ tập thứ 6 của bộ phim The Falcon and the Winter Soldier nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN