Phim Ảnh

Phim Ảnh

'The Conjuring' sắp có cả phiên bản dài tập do HBO Max sản xuất

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Ngoài DCEU, HBO Max còn có ý định mở rộng thêm vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring của mình.

Trong bối cảnh thế giới hiện tại, các nền tảng truyền hình trực tuyến đang rất được lòng người dùng, bởi sự tiện lợi cũng như kho nội dung khổng lồ. Đặc biệt khi mà rất nhiều rạp phim trên thế giới vẫn đang đóng cửa hoặc không được hoạt động với công suất tối đa, thì việc ở nhà và thưởng thức một bộ phim trên chính màn hình TV là giải pháp thay thế hợp lý nhất, đối với nhiều người.

Nếu như Netflix, Disney+, Hulu... đều có những dự định cho riêng mình, thì HBO Max cũng không thể chậm chân trong cuộc đua giành giật thị trường béo bở này. 

Sắp tới, HBO Max đang có ý định mở rộng DCEU của mình với một miniseries hoạt hình của Aquaman, ngoại truyện của The Batman - tập trung nhiều vào bối cảnh mục nát của thành phố Gotham, và "sốt dẻo" hơn cả là bộ phim Justice League phiên bản Snyder Cut

Không chỉ dừng lại ở vũ trụ các siêu anh hùng, HBO Max cũng sẽ phát triển những vũ trụ điện ảnh khác, điển hình nhất chính là The Conjuring.

Bắt đầu với The Conjuring 1 năm 2013, vũ trụ điện ảnh kinh dị cùng tên của hãng phát hành Warner Bros. ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu về doanh thu khổng lồ qua từng phần phim. Năm 2019, vũ trụ tiếp tục mở rộng với bộ phim The Curse of La Llorona và gần đây nhất là sự trở lại của Annabelle Comes Home.

Sau khi nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả đối với thương hiệu The Conjuring, HBO Max sẽ có riêng một series phim dài tập, xoay quanh câu chuyện về các thực thể đen tối, tàn bạo của vũ trụ này. 

Hiện tại, chi tiết về cốt truyện vẫn chưa được các nhà sản xuất hé lộ, nhưng theo một số nguồn tin, diễn biến trong phần series ngoại truyện này vẫn sẽ nằm trong cùng Vũ trụ Điện ảnh Conjuring và một vài nhân vật quen thuộc trong những bộ phim điện ảnh có thể sẽ xuất hiện trong series.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN