Phim Ảnh

Phim Ảnh

‘The Conjuring 3’: Những chi tiết của câu chuyện đầu tiên (có thể) tiết lộ một thử nghiệm giết người

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chi tiết mới của “The Conjuring 3” tiết lộ đây có thể là một câu chuyện về một thử nghiệm giết người. Hai bộ phim đầu tiên được thực hiện dựa trên các sự kiện có thật từ các hồ sơ vụ án của các hai nhà điều tra các hiện tượng huyền bí là Ed và Lorraine Warren. Cặp đôi này đã điều tra nhiều vụ ám ảnh

Bộ phim đầu tiên trong series được đạo diễn bởi James Wan kể về một gia đình chuyển vào một trang trại ở Rhode Island, bị ám bởi một phù thủy có bà mẹ giết chết con cái của họ. Với thành công lớn của bộ phim đầu tiên, một spin off (phần ngoại truyện) được phát hành, là Annabelle, câu chuyện về con búp bê quỷ ám. Các spin off thu được lợi nhuận ít hơn và có đánh giá bởi một phần do sự vắng mặt của nhà Warrens.

Sau đó, vào năm 2016, James Wan quay trở lại nhượng quyền thương mại để chỉ đạo The Conjuring 2, là câu chuyện về Ed và Lorraine điều tra về nhà hoạch định chính trị Enfield khét tiếng. Kể từ đó, đã có thêm hai phim spin off - bao gồm một phần trước cho Annabelle có tiêu đề Annabelle: Creation và, gần đây nhất, The Nun, bộ phim đầu tiên được đặt trong The Conjuring timeline. Bây giờ, câu chuyện dường như đang quay trở lại Ed và Lorraine, hai người có thể sẽ lại điều tra vụ án giết người.

Theo Bloody Disgusting, các nguồn tin tuyên bố rằng The Conjuring 3 sẽ tập trung vào một người đàn ông đang trong một thử nghiệm giết người, ông cho rằng mình đã bị sở hữu bởi một con quỷ. Trong khi hai bộ phim trước dựa trên các sự kiện thực tế, hiện tại vẫn chưa biết liệu bộ phim thứ ba này có được lấy từ các hồ sơ vụ án của nhà Warrens hay đơn giản là hư cấu thuần túy. Mặc dù có rất ít thông tin tiết lộ về Conjuring 3, nhưng các ngôi sao Patrick Wilson Vera Farmiga sẽ trở lại trong vai của Ed và Lorraine.

Trong khi Wilson và Farmiga đang trở lại với vai diễn của họ, James Wan sẽ không tham gia một cuộc đọ sức thứ ba với The Conjuring. Thay vào đó, Michael Chaves sẽ chỉ đạo The Conjuring 3. Đối với các phim khác của vũ trụ The Conjuring, Annabelle 3 sẽ là bộ phim tiếp theo trong bộ phim, Ed và Lorraine sẽ có vai trong vai trò hỗ trợ. Một spin off khác, The Crooked Man, dựa trên nhân vật của The Conjuring 2, cũng vẫn đang được phát triển.

Mặc dù những chi tiết tiết lộ về một thử nghiệm giết người chưa được xác nhận, nó có vẻ giống như một ý tưởng hợp lý cho bộ phim thứ ba. Xét cho cùng, nhà sản xuất Peter Safran đã xác nhận vào năm 2017 rằng The Conjuring 3 sẽ không phải là một bộ phim về ngôi nhà ma ám lặp đi lặp lại nữa. Câu chuyện này cũng có thể chứng minh là một cái nhìn thú vị của các nhà phê bình với nhà Warrens vì không phải ai cũng tin vào các hiện tượng siêu nhiên, đặc biệt là khi nó liên quan đến phòng xử án. Với các bộ phim của mình, The Conjuring chứng minh đây là series cực kỳ có lợi nhuận, bất kể vấn đề gì, kể cả nhiều phim kinh dị có thể sẽ được ra mắt nhiều hơn sau The Conjuring 3.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN