Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Phía nhà sản xuất bộ phim đã ra thông báo về quyết định này khi mà tình hình dịch bệnh covid tại Mỹ và nhiều nơi trên thế giới vẫn còn rất nghiêm trọng.

Hôm nay, Universal - công ty chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối The 355 đã thông báo dời lịch ra mắt bộ phim. Theo lịch chiếu dự kiến ban đầu, The 355 vốn được ấn định trình làng vào ngày 15.01.2021, nay sẽ phải hoãn lại tận 1 năm, dời đến ngày 14.01.2022.

Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 1

Các nguồn tin trong giới cho biết, do tình hình dịch bệnh toàn cầu vẫn còn rất nghiêm trọng, cộng với việc hầu hết các rạp chiếu ở Bắc Mỹ và châu Âu đều đóng cửa, hãng Universal đã đưa ra quyết định này khi mà chưa đến 2 tháng nữa, bộ phim sẽ công chiếu theo lịch dự kiến.

Xem thêm: 'The 355' công bố poster đầu tiên: Đánh dấu sự tái xuất chính thức của Phạm Băng Băng

Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 2

The 355 kể về một đội điệp viên trong mơ đến từ nhiều quốc gia. Thời gian đầu tiếp cận, họ không hề dễ dàng, thậm chí còn là những kẻ đối đầu nhau gay gắt. Khi một vũ khí tối mật rơi vào tay lính đánh thuê, nhân viên CIA Mason “Mace” Brown (Jessica Chastain) cần phải kết hợp với Marie (Diane Kruger) - một cựu đồng minh MI6 cùng chuyên gia máy tính Khadijah (Lupita Nyong'o) và nhà tâm lý học người Colombia - Graciela (Penélope Cruz) trong một nhiệm vụ nguy hiểm chết người để có thể lấy lại nó. Đồng thời, trong suốt nhiệm vụ có một người phụ nữ bí ẩn luôn dõi theo và đi trước một bước so với họ là Lin Mi Sheng (Phạm Băng Băng).

Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 3
Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 4
Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 5
Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 6
Bom tấn hành động 'THE 355' của Phạm Băng Băng chính thức dời lịch chiếu sang năm 2022 Ảnh 7

Hiện tại, The 355 đã công bố những poster và trailer đầu tiên, hứa hẹn sẽ tạo ra luồng gió mới, đột phá cho dòng phim nữ điệp viên. Việc trì hoãn ra mắt này của ekip được đánh giá là bước đi sáng suốt trong việc quảng bá lẫn kết quả doanh thu phòng vé của bộ phim.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN