Phim Ảnh

'TharnType 2' sau tập 4 được cài cắm nhiều drama, tập 5 hứa hẹn sẽ bùng nổ như thế nào?

Anh Quân - CTV
Chia sẻ

“TharnType 2” vừa ra mắt tập 4 vô cùng nóng bỏng cả ở những cảnh quay, lẫn nội dung nhiều kịch tính. Người thứ ba đã xuất hiện, những mâu thuẫn ngầm đã dần trỗi dậy, liệu tập 5 sắp tới bộ phim sẽ dành bất ngờ gì cho khán giả?

Trước khi đi đến những dự đoán cho tập 5, cùng điểm lại những tình tiết chính trong tập 4 vừa lên sóng. Ở tập này, các khán giả “bị tập kích” ngay ở những phút chào đầu bởi cảnh yêu đương nóng bỏng trong nhà bếp của cặp đôi vàng trong làng không ngại thả thính - Tharn và Type. Tharn vì muốn giúp người yêu vui nên đã làm bánh, nhưng không ngờ Type còn khiến anh vui hơn với màn "mỡ dâng miệng mèo".

Cặp đôi phụ là Fiat và Leo cũng không kém cạnh khi dành nhiều khoảnh khắc bên nhau với thân phận bạn thân lâu năm. Tiếc là, bạn thân lâu năm sẽ khó có được những lúc quỳ gối buộc dây giày cho nhau, cùng nhau đi mua sắm, một người thấy một người tán tỉnh người khác thì nổi máu ghen và bắt đầu dỗi hờn. 

Nhìn lên thì thấy tình bạn...
Nhưng nhìn xuống lại thấy tình yêu!

Cặp đôi phụ thứ hai là Champ và bác sĩ Khunpol đã có một bước tiến dài khi bác sĩ lỡ đường đi ngang qua quán ăn của anh chủ đẹp trai. Cả hai lại tiếp tục “lỡ” tâm tình đến quên hết giờ giấc. Và cuối cùng, trước khi về bệnh viện để kịp ca trực, bác sĩ Khunpol cũng không quên hẹn người trong mộng một dịp khác sẽ lại “lỡ” gặp nhau.

"Phải ghé, phải ghé, nhất định phải ghé".
Thả câu hay lắm Champ!

Những tình tiết này chưa đủ đẩy nhiệt độ của tập 4 lên cao, cho đến khi sự xuất hiện của nàng thư kí Nana, người được hứa hẹn sẽ là gương mặt tiểu tam của tập sau. Cô liên tục thả vệ tinh thăm dò quanh Tharn để lấy thông tin. Có vẻ như, cô chưa hề biết Tharn đã có chủ (và có chủ trong 7 năm liền, trải qua 2 phần phim) nên không ngừng vào Instagram của chàng để khẳng định sự tồn tại của mình. Tiếc thay cho một kiếp hồng nhan khi chính thất Type đã sớm “đánh hơi” ra được mùi hồ li và chủ động hẹn cô ra gặp mặt. Vậy trong tập 5 này, chuyện gì “nên” xảy ra đây?

Tharn: "Có đói thì cậu Tharn cũng không ăn thịt hồ li đâu!".

Giả thuyết 1: Hồ li và chính thất về chung một thuyền

Ở giả thuyết này, Type sẽ gặp mặt Nana và cho cô biết sự thật về mối quan hệ của cậu và Tharn. Tuy nhiên, điều này có xảy ra được hay không, phụ thuộc hoàn toàn vào suy nghĩ “có muốn công khai” của Type. Song, điều chúng ta có thể chắc chắn đó là Type sẽ không dễ dàng để người yêu của mình rơi vào tay… một cô nàng đỏng đảnh như Nana. Cách Type có thể làm, như cậu từng thử ở phần 1, đó là lôi kéo người thứ ba trở thành đồng minh của mình. Trong phần trước, nước đi này của Type được nhiều khán giả đánh giá cao, sang phần này, cậu cũng nên thử lại chứ nhỉ?

Xem thêm: 'TharnType 2': Chỉ 2 tập đầu, Tharn Type quấn nhau như sam, tuesday lấp ló, vũ trụ trai mến trai ra mắt

Tôi là Nana.
Tôi là Type
Và chúng tôi có chuyện cần phải nói.

Giả thuyết 2: Chính thất có vệ tinh mới

Giả thuyết này hoàn toàn có thể xảy ra song song với giả thuyết 1 vì trong phần giới thiệu tập 5, chúng ta thấy thoáng qua hình ảnh Type được Fiat tặng quà ngay tại bệnh viện. Nếu giả thuyết thứ 2 xảy ra, rất có khả năng, Type và Nana đã gặp mặt, nhưng hiệp định hòa bình của Type và Nana không được kí kết. Cùng lúc đó, Type cũng chưa muốn tiết lộ thân phận thật của mình cho Nana, nên cậu quyết định dùng liên hoàn kế. Theo đó, cậu sẽ mượn tay Fiat để chọc cho "ổ kiến lửa hay ghen" Tharn bùng cháy, sau đó, Tharn sẽ chợt hiểu ra vì sao Type lại làm vậy và quay ngược mũi dùi lại hủy diệt thân phận tiểu tam của Nana. 

Mình là Fiat.
Và mình muốn giật anh Type.

Giả thuyết 3: Tạm thời sóng yên biển lặng

Qua những hình ảnh cuối cùng trong đoạn giới thiệu tập mới, chúng ta thấy Type và Tharn đối mặt với nhau, Tharn có vẻ khó chịu còn Type thì có vẻ hối lỗi. Có lẽ, Tharn lúc này đã biết chuyện Type lén dùng điện thoại của mình để hẹn Nana ra gặp mặt. Với tính cách của Tharn, anh sẽ nghĩ rằng người yêu đang không tin tưởng mình. 

Sau đó, đúng như những gì chúng ta thường thấy, Type sẽ chủ động giải thíchdùng một vài bí thuật đặc biệt để lấy lòng đại vương dỗi hờn Tharn của mình. Kết cuộc, cả hai tạm thời làm lành. Tuy nhiên, tiểu tam thật sự là chú “mèo mả gà đồng” Fiat vẫn chưa tung hoàn toàn sức lực của mình, nên sóng gió chỉ tạm lắng xuống mà thôi.

Xem thêm: 'TharnType 2' tập 3: Tharn-Type tiếp tục cự cãi chuyện cưới xin, Fiat-Leo trên tình bạn dưới tình yêu

Đừng bỏ lỡ tập 5 của TharnType 2 và những bài viết xoay quanh nội dung phim trên SAOstar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Anh Quân - CTV

Tin mới nhất