Phim Ảnh

Cổ Lực Na Trát đẹp mê hồn trong phim mới Thập Nhị Đàm

Vy Linh
Chia sẻ

Cổ Lực Na Trát được mệnh danh là một trong những mỹ nhân Tân Cương sở hữu gương mặt đẹp hút hồn. Mới đây drama Thập Nhị Đàm tung poster giới thiệu nhận vật có sự góp mặt của Cổ Lực Na Trát, Lưu Dĩ Hào, Cốc Gia Thành, La Chính, Lưu Sướng …

Thập Nhị Đàm十二谭là bộ phim truyền hình do nhà đài youku phối hợp sản xuất vào ngày 20/10/2019. Bộ phim có sự tham gia của Cổ Lực Na Trát trong vai Dạ Minh, Lưu Dĩ Hào đảm nhận vai Kim Tính Thánh, Cốc Gia Thành vai Liên Huyền,…

Drama Thập Nhị Đàm là bộ phim kể về một Kim Tính Thánh nửa thần nửa yêu đã sống được 2000 năm. Kim Tính Thánh luôn xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng và nổi tiếng là kiên quyết trong mọi tình huống, luôn nỗ lực làm đủ mọi cách để sống sót.

Trái ngược với vẻ bề ngoài lạnh lùng, Kim Tính Thánh có trái tim mềm mại, vững chãi và ấm áp. Vì tình yêu mà Kim Tính Thánh có thể chờ đợi hàng thiên niên kỉ chỉ để gặp lại người con gái đó.

Người con gái mà làm cho Kim Tính Thánh yêu say đắm là nữ tử thần bí Dạ Minh. Dạ Minh do dạ minh châu tu luyện thành. Dạ Minh là cô gái có tính cách hồn nhiên, vui tươi, yêu cuộc sống, yêu sự tự do.

Bất công thay, Dạ Minh lại bị Kim Tính Thánh giam cầm trong nhiều năm trời. Không cho cô tiếp xúc với thế giới bên ngoài thậm chí cả bạn bè của cô Kim Tính Thánh cũng sát hại. Trong lòng Dạ Minh luôn câm giận Kim Tính Thánh cho đến khi sự thật được phơi bày rằng sự tự do mà Dạ Minh theo đuổi lại chính là cái bẫy nham hiểm.

Từ đó mở ra một câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa cảm động, vừa nhiệt huyết lại vừa ngọt ngào.

Trong bộ phim Thập Nhị Đàm, Cổ Lực Na Trát hóa thân vào một cô gái vô cùng xinh đẹp được khán giả thích thú khen ngợi nhan sắc, khí chất như tiên tử. Cũng không mấy ngạc nhiên khi trên thực tế Cổ Lực Na Trát đã được ví như một mỹ nhân của vùng đất xinh đẹp Tân Cương.

Mỹ nhân sinh năm 92 sở hữu khuôn mặt thanh tú, bờ môi mọng, làn da trắng mịn không tì vết khiết cô luôn trở thành tâm điểm trong mọi ánh nhìn. Nhưng người hâm hộ vẫn ái ngại về phần diễn xuất của Cổ Lực Na Trát, nếu diễn xuất không tiến bộ mà chỉ có nhan sắc rạng rỡ, Na Trát dễ biến thành một “bình hoa di động” tiếp theo trên màn ảnh.

Những bộ phim mà Cổ Lực Na Trát đã từng tham gia phải kể đến Sơn Hải Kinh, Truyền thuyết Thanh Khâu hồ, Tiên kiếm Vân chi phàm, Võ thần Triệu Tử Long, Trạch thiên ký, Trả lại thế giới cho em, …

Bạn diễn của Cổ Lực Na Trát là Lưu Dĩ Hào, chàng trai được mệnh danh là bạn trai quốc dân ở Đài Loan. Lưu Dĩ Hào sinh ngày 12/8/1986, sinh ra tại Đài Loan, tốt nghiệp khoa thiết kế.

Năm 2011, Lưu Dĩ Hào có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình In time with you. Năm 2013, tham gia Phim truyền hình Cửa hàng tráng miệng không tên, đóng vai nam chính Allen Hầu Diễn Nhiệm và bộ phim truyền hình ăn khách Anh yêu em yêu anh yêu em hợp tác cùng Vương Tâm Như.

Năm 2014, Lưu Dĩ Hào tham gia phim truyền hình Đài Loan Chỉ yêu một người. Cùng năm đó Lưu Dĩ Hào tham gia đóng vai nam chính trong MV Đạp nước của Dương Thừa Lâm. Năm 2015, trở thành nam chính Khi anh gặp lại em, bạn diễn Nguỵ Mạn, trở thành bộ phim hot với rating luôn đứng đầu từ tập 1.

Thập Nhị Đàm được dự kiến lên sóng vào đầu năm 2020 với 24 tập phim trên Youku. Mọi người chú ý theo dõi những diễn biến hấp dẫn của bộ phim này nha.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

Tin mới nhất