Phim Ảnh

Nam diễn viên người Thái gốc Việt Thanwa Suriyajak tiết lộ bản thân mắc chứng trầm cảm giai đoạn đầu

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên trực thuộc đài 7 Thái Lan Thanwa Suriyajak tiết lộ bản thân bị mắc chứng trầm cảm giai đoạn đầu sau khi bác sĩ sức khỏe khuyên đi gặp bác sĩ tâm lý.

Gần đây, cụm từ ''bệnh trầm cảm'' chúng ta thường nghe nói hoặc phát hiện ở khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí. Có thể nói nó là một trong những mối nguy hại thầm lặng đối với xã hội. Chẳng hạn, nam chính trẻ tuổi mang trong mình 4 dòng máu Thái - Việt - Trung - Pháp Thanwa Suriyajak mới đây đã chia sẻ kinh nghiệm phát hiện bản thân mắc chứng trầm cảm giai đoạn đầu. Mà theo đó chính anh cũng vô cùng sốc khi biết bản thân mắc căn bệnh này vì trước đó không hề nghĩ rằng đó là một căn bệnh.

Trên MXH Facebook, nam diễn viên người Thái gốc Việt đã có những chia sẻ của mình sau khi anh đến gặp bác sĩ tâm lý: ''Hôm trước quay phim ở bệnh viện, tôi có cơ hội kiểm tra sức khỏe toàn diện. Nhưng hôm đó tôi nhận được lời khuyên của bác sĩ rằng hãy đến tìm gặp bác sĩ tâm lý vì tôi có những triệu chứng của bệnh trầm cảm. Vì vậy tôi đã đi gặp một bác sĩ tâm lý như lời khuyên của anh ấy. Ồ, sau đó tôi mới biết mình bị trầm cảm nhẹ, có thể nói đang ở giai đoạn đầu với những triệu chứng đầu tiên của bệnh này.''

Sau bài đăng của nam diễn viên Thanwa Suriyajak, nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận động viên, khích lệ anh chàng trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm như: ''Hãy chăm sóc bản thân thật tốt'', ''Đến gặp bác sĩ tâm lý thường xuyên nhé!'', "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi'',''Thanwa sẽ sớm khỏi bệnh thôi, bình tĩnh nhé!'',..v..v

Thanwa Suriyajak - nam diễn viên quen thuộc trên màn ảnh TV7 Thái Lan.Sinh năm 1991, Thanwa bắt đầu bén duyên với nghệ thuật năm 2011 khi vô tình gặp gỡ một quản lý nghệ sĩ nổi tiếng và được nâng đỡ vào nghề. Anh từng tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình đặc sắc như: Lạc dưới bóng trăng, Biển lửa, Sóng gió song sinh, Hoa cỏ lau trong bão,...v...v. Thanwa hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên Green Ausadaporn Siriwattanakul, người từng là bạn diễn của anh trong bộ phim truyền hình Koo Prab Chabab Hua Jai.

Chia sẻ của Thanwa về việc anh mắc những triệu chứng đầu tiên của căn bệnh trầm cảm khiến không ít người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, may mắn khi anh đã phát hiện bệnh sớm khi nó chỉ mới ở giai đoạn đầu. Tin rằng dưới sự điều trị của bác sĩ tâm lý, Thanwa Suriyajak sẽ sớm khỏi bệnh.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất