Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thanos chính thức hồi sinh, đại chiến với chủng tộc Eternals?

Phùng Tuấn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Chủng tộc Eternals sẽ cùng chống lại Thanos sau khi cả hai thế lực trở lại từ cõi chết. Tuy nhiên, ai sẽ là kẻ chiến thắng sau cùng trong cuộc chiến này?

Có một sự thật mà có thể các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn chưa biết, đó là Thanos vốn thuộc chủng tộc Eternals. Các bạn không hề nghe nhầm đâu, Thanos thực ra chính là Eternal đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng đấy.

Cụ thể, Thanos vốn có cha là A'Lars và mẹ là Sui-San, vốn là người Eternals. Không những thế, A'Lars thực ra còn chính là em ruột của Zuras, lãnh đạo của những Eternal hùng mạnh trên Trái Đất. Nói cách khác, Thanos thực chất là Deviant được sinh ra trong một gia đình Eternals, tức là một dạng đột biến so với những siêu anh hùng mang sức mạnh như thần kia.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 4

Sau khi bị Gamora xử trảm trong sự kiện Infinity Wars (2018), Thanos đã cấy ghép ký ức của mình vào tâm trí của người em trai Eros rồi hồi sinh trong bộ truyện Guardians of the Galaxy (2019). Thanos suýt nữa đã sống lại trong một cơ thể hoàn toàn mới, tuy nhiên cơ thể mới này đã trúng đạn từ khẩu súng tạo hố đen của Hela, do... Beta Ray Bill làm chệch hướng đạn. Và thế là Thanos vẫn bặt vô âm tín từ đó đến nay.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 1

Mới đây, trong bộ truyện Eternals (2021), Thanos đã được hồi sinh và sát hại bác mình, Eternal Prime Zuras. Khi hai Eternals là Ikaris và Sprite lần theo dấu vết của kẻ sát hại Zuras đến Titanos - quê hương của chủng tộc Eternals năm xưa, họ đã đụng độ hắn cùng những thi thể của các Eternal khác.

Marvel: Thanos hồi sinh, với mục đích tiêu diệt các Eternals? Ảnh 6

Không những thế, việc này còn khiến cỗ máy hồi sinh của những Eternal: Resurrection Machine, mất kết nối và gây ảnh hưởng lớn đến Trái Đất. Tuy nhiên, Thanos không thể làm việc này một mình.

Những Eternals còn sống như Ikaris, Sersi, Thena, Sprite, Kingo, Phastos cho rằng phải có một Eternal đã giúp Thanos giết Zuras, hạ gục các cai ngục của những Eternal bị "ruồng bỏ" và sát hại gần hết Eternals ở thành phố Polaria. Sau Druig, Gilgamesh (cùng nhóm The Forgotten của ông) trở thành kẻ tình nghi số một của những Eternal trong cuộc điều tra này.

Thế nhưng theo trang bìa mới của tập truyện Eternals #6 thì có vẻ như Gilgamesh cũng sẽ không phải kẻ phản bội. Trái lại thì ông sẽ cùng những Eternal khác đối đầu với Thanos trong tập truyện này.

Liệu số phận của Eternals và Thanos sẽ ra sao? Mọi chuyện sẽ được hé lộ trong tập truyện Eternals #6, ra mắt độc giả vào ngày 7/7 sắp tới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phùng Tuấn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ