Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành tích của 'Xuyên qua hỏa tuyến' sau 3 ngày ra mắt: Top 1 phổ biến trên Guduodata, 'Tiêu Phong nhà sụp' leo hot search

Migi
Chia sẻ

Mới ra mắt được vài ngày nhưng bộ phim "Xuyên qua hỏa tuyến" (Đột kích) với sự góp mặt của Lộc Hàm và Ngô Lội đã nhận được sự quan tâm của công chúng ngoài mong đợi.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì fan Lộc Hàm và Ngô Lỗi đã được thưởng thức sản phẩm hợp tác đầu tiên của thần tượng mình. Ngày 20/7, những tập đầu tiên của phim Xuyên qua hỏa tuyến (Đột kích) chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mặc dù chỉ mới ra mắt vài tập đầu, Xuyên qua hỏa tuyến đã chứng minh sự thành công nhất định trong thị trường phim tháng 7 tại Trung Quốc. Cụ thể, phim đã đạt 100 triệu lượt xem sau 44 giờ phát hành trên Tencent, con số ấn tượng mà không phải tác phẩm truyền hình đầu tư nào cũng làm được.

Không chỉ, Xuyên qua hỏa tuyến cũng là bộ phim truyền hình phổ biến nhất trên Guduodata. Đồng thời, chỉ số độ hot của tác phẩm cũng liên tục tăng trên các nền tảng phim ảnh trực tuyến.

Bên cạnh đó, hai nam chính xuất hiện trong phim là Lộc Hàm và Ngô Lỗi đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Đặc biệt là Lộc Hàm - nam minh tinh hóa thân vào vai Tiêu Phong - game thủ Đột kích làm thủ lĩnh một nhóm game từ năm 2008.

Thành tích của Xuyên qua hỏa tuyến sau 3 ngày (Nguồn: Hanbambi - LuHan's Vietnam Fanpage)

Sau 3 ngày phim ra mắt, lượng người đọc liên quan đến từ khóa Lộc Hàm Xuyên qua hỏa tuyến vượt lên trên 85 triệu lượt, lượng bình luận 3,3 triệu lượt. Ngoài ra, các từ khóa như "Tiêu Phong nhà sụp rồi", "Tiêu Phong đóng sập cửa", "Tiêu Phong đáng yêu",... cũng nhanh chóng leo lên hot search Weibo. Lộc Hàm cũng tự mình thể hiện ca khúc chủ đề Vùng đất ước mơ trong phim.

Bên cạnh tạo hình mới đáng yêu cùng những hành động hài hước của Tiêu Phong, từ khóa "diễn xuất của Lộc Hàm" cũng leo lên hot search trên trang Douyin. Xuất thân từ ca sĩ và lấn sân sang con đường phim ảnh như một diễn viên thần tượng, Lộc Hàm từng không được đánh giá cao bởi khả năng nhập vai của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận anh chàng đã có những bước tiến bộ đáng kể khi tham gia dự án phim này.

Ngoài ra, có một chi tiết khá thú vị là từ khóa Xuyên qua hỏa tuyến được khán giả nhắc tới với cụm từ "phim hài" trên weibo và Billi Billi. Hay, các trích đoạn hài hước của nhân vật cũng được khán giả tìm kiếm và xem lại rất nhiều trên mạng xã hội. Với chủ đề về game mang khá nhiều ý nghĩa và giá trị, có vẻ như bộ phim đã thành công lồng ghép nhiều mảng miếng hài khiến người xem thích thú.

Song song với nhân vật của Lộc Hàm, nam chủ thứ 2 do Ngô Lỗi thủ vai cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vốn tham gia diễn xuất từ nhỏ, anh chàng được đánh giá cao cho khả năng nhập vai của mình. Không chỉ được khen ngợi qua vai diễn trong phim, Ngô Lỗi còn thu về đông đảo người hâm mộ và tài nguyên. Mới đây, nam diễn viên cũng chính thức trở thành người đại diện của Game Đột Kích ở Trung Quốc.

Xuyên qua hỏa tuyến (Đột kích) có độ dài 36 tập, dự kiến trình chiếu tập cuối cùng tại Trung Quốc ngày 6/9/2020.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN