Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xếp hạng độ hút fan của diễn viên 'hot nhờ 1 phim': Ngô Lỗi vẫn thua Thành Nghị, Nhậm Gia Luân

An Nhiên
Chia sẻ

Cặp đôi Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi dù rất thành công với Tinh Hán Xán Lạn nhưng vẫn thua Nhậm Gia Luân và Thành Nghị.

Giới điện ảnh Trung Quốc có rất nhiều diễn viên vừa đẹp vừa tài. Nhưng một số người phải chật vật đóng phim trong nhiều năm mới nổi tiếng. Bởi vì, bên cạnh khả năng diễn xuất, họ cũng cần tìm được kịch bản hấp dẫn.

Trong giới giải trí không thiếu các diễn viên lăn lộn tới chục năm không ai biết tới. Thế nhưng, chỉ sau một bộ phim, những người này đã vọt lên thành sao sáng với lượng fan hùng hậu.

Gần đây, cư dân mạng đã thống kê lượng fan mới của diễn viên chính khi đóng phim nổi tiếng. Trong danh sách này, người đứng đầu bảng phải kể đến Nhậm Gia Luân.

Nam diễn viên từng có thời gian khá chật vật trong giới giải trí. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn và may mắn thành công với Cẩm Y Chi Hạ.

Xếp hạng độ hút fan của diễn viên 'hot nhờ 1 phim': Ngô Lỗi vẫn thua Thành Nghị, Nhậm Gia Luân Ảnh 1

Bộ phim từng bị chê rất nhiều về kỹ xảo và màu sắc. Tuy nhiên, nội dung thu hút, cộng thêm sự tương tác ăn ý của cặp diễn viên chính đã khiến phim nổi tiếng rần rần

Nhậm Gia Luân thu về rất nhiều sự chú ý từ tác phẩm cổ trang này. Từ diễn viên ít tên tuổi, Cẩm Y Chi Hạ đã giúp Nhậm Gia Luân thu về 6 triệu lượt fan mới.

Xếp hạng độ hút fan của diễn viên 'hot nhờ 1 phim': Ngô Lỗi vẫn thua Thành Nghị, Nhậm Gia Luân Ảnh 2

Đóng cặp với Nhậm Gia Luân trong phim là Đàm Tùng Vận. Tuy nhiên, cô không đạt được thành tích cao như bạn diễn. Nữ diễn viên có lượng fan tăng khá khiêm tốn 2,38 triệu người.

Xếp vị trí thứ hai là Thành Nghị với 4,14 triệu fan nhờ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Bộ phim đã giúp tên tuổi của hai diễn viên chính lên tầm cao mới. Tuy nhiên, Viên Băng Nghiên cũng chịu cảnh lép vế hơn bạn diễn khi chỉ thu về 2,75 triệu fan.

Xếp hạng độ hút fan của diễn viên 'hot nhờ 1 phim': Ngô Lỗi vẫn thua Thành Nghị, Nhậm Gia Luân Ảnh 3

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim rất được yêu thích trong năm nay. Tác phẩm này đã đem đến danh tiếng không hề nhỏ cho cả Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi.

Thế nhưng, người đẹp họ Triệu vẫn phải xếp sau Thành Nghị và Nhậm Gia Luân. Lượng fan mới cô nhận được là 3,69 triệu người; trong khi Ngô Lỗi hơi kém hơn với 3,25 triệu người.

Xếp hạng độ hút fan của diễn viên 'hot nhờ 1 phim': Ngô Lỗi vẫn thua Thành Nghị, Nhậm Gia Luân Ảnh 4

Bên cạnh Tinh Hán Xán Lạn, Thương Lan Quyết cũng được đánh giá rất cao. Về mặt thành tích, tác phẩm còn đánh bại cả phim tiên hiệp chiếu cùng thời điểm là Trầm Vụn Hương Phai.

Thế nhưng, cặp đôi diễn viên chính với tuổi đời còn trẻ chưa thể vượt qua đàn anh - đàn chị. Cụ thể, Vương Hạc Đệ tăng được 3,22 triệu fan mới, Ngu Thu Hân xếp bét bảng khi chỉ nhận được 1,57 triệu fan.

Xếp hạng độ hút fan của diễn viên 'hot nhờ 1 phim': Ngô Lỗi vẫn thua Thành Nghị, Nhậm Gia Luân Ảnh 5

Tuy nhiên, các diễn viên này vẫn có nhiều thời gian để phát triển và làm mới bản thân. Nếu tiếp tục tìm được kịch bản hay cùng chế tác tốt, họ sẽ còn thành công hơn nữa.

Xem thêm: Rộ tin Dương Tử sẽ không còn đóng phim cổ trang, nguyên nhân vì Trầm Vụn Hương Phai kém nhiệt?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN