Phim Ảnh

Thành tích ấn tượng của Hữu phỉ trong 2 ngày đầu phát sóng: Thống trị mọi BXH

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Chỉ trong những ngày đầu tiên ra mắt, Hữu phỉ đã đạt được những thành tích rất đỗi ấn tượng, tạo nên nhiều kỷ lục mới trong năm 2020.

Có thể nói Hữu phỉ đang là bộ phim hot nhất thời điểm hiện tại. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh sau khi thăng chức thành "mẹ một con". Không chỉ có thế, đây cũng là dự án được fan hâm mộ kỳ vọng sẽ khẳng định được thực lực của Vương Nhất Bác. Cũng bởi lẽ đó mà Hữu Phỉ được đánh giá cao và trở nên nổi đình nổi đám ngay từ khi chưa ra mắt.

Và khi bộ phim trình làng khán giả đã không khiến mọi người thất vọng. Những thành tích mà tác phẩm đạt được hết sức ấn tượng, thậm chí thống trị nhiều bảng xếp hạng, tạo ra nhiều kỷ lục trong năm 2020.

Trong 24 giờ đầu tiên, lượt xem của Hữu phỉ vượt mốc 200 triệu, trở thành phim truyền hình được khán giả xem nhiều nhất trong ngày đầu tiên kể từ năm 2018 đến nay. Có đến 12 từ khóa liên quan đến Hữu phỉ lên hot search và 4 chủ đề trending về nội dung bộ phim.

Xem thêm: Vu Chính mỉa mai diễn xuất của Vương Nhất Bác: 'Diễn thường thôi mà tung hô quá đà!'

Hot-search:

No.1 Hữu Phỉ

No.4 Diễn xuất của Vương Nhất Bác

No.6 Chu Phỉ - Tạ Doãn kết duyên bằng bạt dẻ

No.7 Trương Tịnh Dĩnh - Lưu Vũ Ninh hát OST phim

No.15 Cảm giác cặp đôi giữa Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

No.17 Vương Nhất Bác diễn cảnh khóc tốt

No.18 Hữu Phỉ bám sát nguyên tác gốc

No.19 Chu Phỉ - Tạ Doãn lần đầu gặp

No.22 Triệu Lệ Dĩnh đánh võ

No.32 Quan hệ giữa các nhân vật trong Hữu Phỉ

No. 37 Lời thoại của Tạ Doãn 

No.40 Khinh công siêu ngầu của Tạ Doãn

Top Trending:

- Bị Lý Thịnh làm cho tức chết 

- Đoạn Cửu Nương vẽ truyền thần khí cho Chu Phỉ

- Tạ Doãn dễ bị ăn đánh 

- Triệu Lệ Dĩnh chụp hình che nửa mặt

Trong năm 2020, Hữu phỉ là tác phẩm được khán giả thảo luận nhiều nhất trên Maoyan trong ngày đầu tiên phát sóng, gấp 7 lần Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư của Địch Lệ Nhiệt Ba và gấp 3,8 lần so với Lang điện hạ của Tiêu Chiến.

Bộ phim dẫn đầu trên các bảng chỉ số phát sóng phim chiếu mạng, thống trị ở cả nền tảng Weibo, Zhizhu, Tieba. Bên cạnh đó, thành công của bộ phim còn giúp danh tiếng, độ hot của hai diễn viên chính tăng vượt bậc trong những ngày gần đây. Trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông ngày 16/12, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh lần lượt chiếm giữ hai vị trí cao nhất. Thành tích này rất ấn tượng khi hiếm có hai diễn viên nào trong một bộ phim lại dẫn đầu như thế. 

Hữu phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest với bối cảnh thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17 kể về câu chuyện trưởng thành của nữ hiệp Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Cô là con gái chủ trại thổ phỉ, từ nhỏ ngoài việc sống cùng gia đình, luyện võ và vui chơi thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì.

Tuy nhiên, đến khi non sông chia thành Nam - Bắc cai trị, chiến tranh liên miên, các tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại 48 trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái. Chu Phỉ phải rời nhà ra đi, trải bao gian nguy hiểm trở. Từ đây các biến cố liên tục xảy ra và Chu Phỉ bị cuốn vào những âm mưu, ân oán giữa các phe phái, gia tộc. Nàng và chàng thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) cùng nhau trải qua những khó khăn cực khổ, cùng nhau trưởng thành, trở thành anh hùng của thời đại.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất