Phim Ảnh

Phim Ảnh

'11 tháng 5 ngày' kết viên mãn, Thanh Sơn 'chốt đơn' tỏ tình Khả Ngân công khai khiến netizen nháo nhào

Tuệ Anh
Chia sẻ

Vào ngày phát sóng cuối cùng của "11 tháng 5 ngày", Thanh Sơn đã dành tặng lời yêu thương đặc biệt với Khả Ngân.

Như vậy sau hơn 2 tháng phát sóng bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày đã chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả. Những rắc rối, hiểu lầm đã được hòa giải, cặp đôi Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) đã tìm về bên nhau. Bao nhiêu cảm xúc dồn nén đã được nói ra hết, giữa khung cảnh vô cùng lãng mạn Đăng đã trao cho Nhi nụ hôn nồng cháy. Sau đó cả hai cùng nhau khai trương quán cà phê 11 tháng 5 ngày trước sự chúc mừng nồng nhiệt từ mọi người. Cái kết đẹp của bộ phim đã có thể làm hài lòng tất cả khán giả xem truyền hình, đặc biệt là những khán giả dành tình cảm cho cặp đôi Hải Đăng và Tuệ Nhi. 

Sau khi phim kết thúc, nam chính Thanh Sơn đã có bài đăng chia sẻ về phim trên trang Facebook cá nhân. Đáng nói, anh chàng chỉ dùng duy nhất 3 từ để nói lên cảm xúc của mình. Thanh Sơn đăng tấm hình ngọt lịm bên Khả Ngân kèm trạng thái: "ANH YÊU EM", không quên tag thẳng tên cô gái đặc biệt vào bài viết. 

Chưa thể thoát khỏi mật ngọt của Đăng và Tuệ Nhi, khán giả tiếp tục bị chìm trong sự ngọt ngào của Thanh Sơn dành cho Khả Ngân. Phải chăng kết phim cũng là thời điểm thích hợp để Thanh Sơn công khai tỏ tình, khẳng định chủ quyền với "người tình màn ảnh" xinh đẹp của mình? 

Dưới bài viết khán giả không khỏi phát cuồng trước sự ngọt ngào mà Thanh Sơn dành cho Khả Ngân. Mọi người tự hỏi đây là lời yêu Đăng dành cho Nhi hay Sơn dành cho Ngân mà dễ thương đến vậy. Lần này Thanh Sơn giống như thuyền trưởng đang chèo con thuyền của chính mình vậy, dàn shipper của Sơn - Ngân lại có thêm cơ hội để tin vào chuyện tình yêu đẹp đẽ này. 

11 tháng 5 ngày đã hết nhưng chắc chắn tình cảm mà khán giả dành cho cặp đôi màn ảnh mới Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn còn rất mãnh liệt. Ngoài ủng hộ cả hai trở thành cặp "phim giả tình thật", khán giả còn muốn hai người sớm tái hợp hoặc có thêm 11 tháng 5 ngày phần 2. 

Xem thêm: Vừa 'chơi lớn' với màn cạo đầu, Doãn Quốc Đam bị nghi đội tóc giả đi dự họp báo

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN