Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh!

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

'Tình cũ' Khả Ngân - Thanh Sơn vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị trong quá trình tham gia phim Đấu Trí.

Với vai diễn đại úy Lê Anh Vũ trong phim Đấu Trí, nam diễn viên Thanh Sơn đã chinh phục khán giả bởi diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài bảnh bao trong bộ quân phục công an nhân dân. Những hình ảnh hậu trường của Thanh Sơn trong phim nhanh chóng gây sốt sau khi được lan truyền. Nhiều người ví von “tình cũ” Khả Ngân là một trong những nam thần số 1 màn ảnh Việt.

Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 1

Lên sóng trên khung giờ vàng đài VTV1 các buổi tối trong tuần, phim truyền hình Đấu Trí đã chính thức khép lại vào ngày 1/11. Dù đoạn kết phim nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả nhưng không thể phủ nhận Đấu Trí là một dự án được đầu tư tâm huyết về nội dung lẫn diễn xuất. 

Mới đây, diễn viên Thanh Sơn vừa đăng tải lên Facebook cá nhân loạt ảnh hậu trường của mình và đồng nghiệp trong phim Đấu Trí. Trong hầu hết những bức ảnh được chia sẻ, Thanh Sơn đều xuất hiện với dáng vẻ nghiêm nghị trong bộ quân phục công an. Dù đang trong thời gian nghỉ nhưng có vẻ như nam diễn viên vẫn còn ở tâm thế của một đại úy Lê Anh Vũ nghiêm nghị, chưa "xả" vai hoàn toàn.

Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 2
Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 3
Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 4
Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 5
Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 6

Những bức ảnh trên nhận được sự chú ý lớn của khán giả sau khi được chia sẻ. Trong đó, cư dân mạng dành lời khen “có cánh” cho vẻ ngoài bảnh bao của Thanh Sơn và cho rằng anh rất phù hợp để đóng vai công an. Trước đó, nhiều người cho rằng nhan sắc nam diễn viên “gánh” sự nhạt nhẽo của kịch bản cũng như vai diễn mà anh đảm nhiệm. 

Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 7
Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 8

Ngoài ra, fan của cặp đôi 11 Tháng 5 Ngày do anh đóng chính cách đây không lâu cũng tràn vào đùa rằng Khả Ngân chắc tự hào lắm vì có một anh người yêu bảnh bao chuẩn nam thần như Thanh Sơn. 

Thanh Sơn là diễn viên truyền hình nổi tiếng của màn ảnh Việt, là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim trong vũ trụ VTV. Đây là một trong những diễn viên bảo chứng về diễn xuất qua nhiều dự án truyền hình đình đám. Vừa qua, Thanh Sơn đã xuất sắc nhận giải Nam diễn viên xuất sắc mảng phim truyền hình tại Lễ trao giải Cánh Diều 2021 với vai chính trong phim 11 Tháng 5 Ngày, “nên duyên” với Khả Ngân.

Loạt ảnh chứng minh Thanh Sơn là nam vương màn ảnh Việt: 'Người yêu' Khả Ngân mãi đỉnh! Ảnh 9

Được biết, Thanh Sơn cũng đang thuộc top 5 đề cử Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022. Với những màn thể hiện tròn trịa của mình, khán giả hi vọng Thanh Sơn sẽ nhận được nhiều thành tựu xứng đáng.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý: Chỉ thay đổi một thứ, Nguyệt (Thu Quỳnh) được khen bỏ xa Phương (Hồng Diễm)

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN