Phim Ảnh

Thanh Sơn khoe cơ bụng cực cháy, nhưng netizen chỉ chú ý đến loạt chi tiết đặc biệt bên cạnh

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Thanh Sơn khiến hội chị em 'đứng ngồi không yên'.

Thanh Sơn được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ và sân khấu kịch phía Bắc. Anh là chủ nhân của cúp Nam diễn viên chính xuất sắc, trong 3 giải thưởng lớn về diễn xuất: Cánh Diều, Ấn Tượng VTV và LHP Việt Nam - Bông Sen Vàng. Vai diễn gần đây của anh là Danh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, đóng cặp với Khả Ngân

Đây là lần thứ 2 cả hai nên duyên màn ảnh, trước đó là 11 Tháng 5 Ngày. Mới đây, Thanh Sơn khiến netizen đứng ngồi không yên khi khoe “body 6 múi” lên mạng xã hội. Kèm theo đó, nam diễn viên cũng có chia sẻ đáng chú ý liên quan đến cuộc sống hiện tại.

Thanh Sơn hiếm hoi khoe cơ bụng cùng hình xăm cực cháy

Theo đó, trên nhật ký cá nhân, Thanh Sơn đăng tải ảnh mình đang “selfie” trước gương. Nam diễn viên cởi trần, để lộ hình thể săn chắc, cơ bụng đẹp mắt. Đặc biệt, phần hình xăm lớn giữa bụng của Thanh Sơn khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Đây là lần hiếm hoi, Thanh Sơn khoe hình xăm lên mạng xã hội.

Thanh Sơn khoe cơ bụng cực cháy, nhưng netizen chỉ chú ý đến loạt chi tiết đặc biệt bên cạnh Ảnh 1
Thanh Sơn khoe cơ bụng cực cháy, nhưng netizen chỉ chú ý đến loạt chi tiết đặc biệt bên cạnh Ảnh 2
Hình ảnh mới của Thanh Sơn gây sốt.

Kèm theo bức ảnh là dòng chia sẻ đáng chú ý của Thanh Sơn. Nam chính Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình cho biết, anh đã tăng đến 3 kg sau mùa Tết 2024. Sự chú ý của netizen đã đổ dồn về chiếc cân bên cạnh Thanh Sơn. Theo hiển thị trên cân điện tử, Thanh Sơn nay đã chạm mốc 72.1 kg, anh cũng hài hước đính kèm biểu tượng hình chú heo lên mặt mình, sau khi tiết lộ cân nặng hiện tại.

Hình ảnh mới của Thanh Sơn nhanh chóng được netizen chia sẻ lại trên các hội nhóm. Ngoài lời khen cho vóc dáng chuẩn chỉnh của Thanh Sơn, khán giả không khỏi dở khóc dở cười trước tình cảnh hiện tại của nam diễn viên. 

Bình luận của khán giả về hình ảnh mới của Thanh Sơn: “Tưởng gì, nam thần VFC cũng tăng cân mùa Tết như bao người”; “Lần đầu thấy Thanh Sơn khoe body đấy, mlem quá”; “Đề nghị anh chụp ảnh kiểu này thường xuyên hơn nhé”; “Chắc anh ấy ăn nhiều quá đó mà, không sao, vẫn còn rất đẹp”,... 

Sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Thanh Sơn đang dành thời gian cho để ghi hình cho các dự án mới. Vừa qua, trên trang cá nhân, diễn viên Doãn Quốc Đam tiết lộ, anh và Thanh Sơn lần nữa hợp tác. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về dự án nói trên vẫn chưa được chia sẻ thêm. Khán giả vô cùng hào hứng trước màn tái hợp của hai nam thần thực lực màn ảnh Việt.

Thanh Sơn khoe cơ bụng cực cháy, nhưng netizen chỉ chú ý đến loạt chi tiết đặc biệt bên cạnh Ảnh 3
Thanh Sơn sắp tái hợp Doãn Quốc Đam sau thành công của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.
Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất