Phim Ảnh

Thanh Sơn hào hứng giới thiệu con gái nhưng khiến khán giả bất ngờ vì một điều

Bình Thanh
Chia sẻ

Hành động của Thanh Sơn khi giới thiệu con gái khiến khán giả không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Sau khi bộ phim truyền hình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình kết thúc phát sóng, nam diễn viên Thanh Sơn cùng các thành viên của đoàn làm phim đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị đằng sau bức ảnh gia đình ông Toại bà Cúc theo dòng thời gian. Đáng chú ý, anh chàng còn đăng tải một video ghi lại quá trình dàn diễn viên chụp ảnh "phiên bản già". Lúc này, các diễn viên đều phải ăn mặc già hơn tuổi, hóa trang thêm nhiều nếp nhăn trên mặt.

Thanh Sơn hào hứng giới thiệu con gái nhưng khiến khán giả bất ngờ vì một điều Ảnh 1

Ở hậu trường, Thanh Sơn trò chuyện với "con gái" màn ảnh của mình và bất ngờ khi diễn viên nhí này nói rằng bản thân chỉ mới 13 tuổi. Cụ thể, nam diễn viên đã hào hứng giới thiệu với khán giả phiên bản lớn hơn của con gái cặp đôi Danh và Trâm Anh. Khi được biết tuổi thật của cô bé, Thanh Sơn đã không giấu nổi sự bất ngờ và thể hiện sự thân thiện đối với nữ diễn viên nhí. 

Thanh Sơn hào hứng giới thiệu con gái nhưng khiến khán giả bất ngờ vì một điều Ảnh 2

Thái độ "khác thường" của Thanh Sơn khiến khán giả không khỏi cảm thấy thích thú. Nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên đang bất ngờ trước sự chảy trôi quá nhanh của thời gian, bản thân anh chàng cũng cảm nhận được khoảng cách tuổi tác ngày càng lớn giữa các thế hệ. 

Thanh Sơn hào hứng giới thiệu con gái nhưng khiến khán giả bất ngờ vì một điều Ảnh 3

Dù từng gây nhiều tranh cãi nhưng kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được đánh giá là hạnh phúc vừa đủ. Nhiều khán giả còn hài hước nhận định chưa có bộ phim Việt nào mà kết phim tập trung đủ cả đời... cháu, chắt của dàn nhân vật chính như vậy. Đây cũng chính là điểm khiến cho Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình gây dấu ấn với khán giả ngay cả khi đã kết thúc. 

Xem thêm: Quang Sự và Kiều Anh được khán giả mong tái hợp vì điều này

Hé lộ về người đặc biệt của Tiêu Chiến: Tài giỏi thế nào mà khiến fan nữ ghen tị

Trần Triết Viễn được khen tới tấp vì quá hợp hình tượng quân nhân

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin mới nhất