Phim Ảnh

Thành Nghị công bố ngày trọng đại với bạn gái sau 3 năm giấu kín

Hạ Băng
Chia sẻ

Thành Nghị và bạn gái công bố ngày trọng đại sau 3 năm giấu kín, fan tràn vào chúc mừng.

Cách đây không lâu, Thành Nghị vừa gặt hái thành công lớn khi vào vai nam chính Lý Liên Hoa trong dự án cổ trang võ hiệp Liên Hoa Lâu. Cốt truyện hay, diễn xuất tốt của anh chàng giúp bộ phim này thu về 8.2 điểm trên Douban và vẫn đang có xu hướng tăng. Thắng lớn của Liên Hoa Lâu cũng giúp Thành Nghị củng cố địa vị trong dàn mỹ nam lứa 90 của Cbiz.

Thành Nghị công bố ngày trọng đại với bạn gái sau 3 năm giấu kín Ảnh 1

Mới đây, Thành Nghị lại nhận tin vui lớn khi bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi chính thức công bố lịch chiếu. Theo đó, dự án ngôn tình hiện đại do anh chàng và Trương Dư Hi đóng chính sẽ được lên sóng vào ngày 12/9 trên nền tảng Youku. Như vậy, sau 3 năm kể từ khi khai máy, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đã chính thức được chiếu, thông tin này khiến các fan của bộ phim vô cùng vui mừng.

Thành Nghị công bố ngày trọng đại với bạn gái sau 3 năm giấu kín Ảnh 2

Ngay từ khi cho ra mắt trailer đầu tiên, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi đã khiến khán giả cực kỳ mong đợi. Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, bộ phim này còn hứa hẹn sẽ lấy đi hết nước mắt của khán giả với những phân cảnh cực ngược. Đặc biệt, nam chính Thành Nghị lại lần nữa không thể thoát được kiếp phải “phun siro” trong phim.

Thành Nghị công bố ngày trọng đại với bạn gái sau 3 năm giấu kín Ảnh 3

Không chỉ thu hút khán giả bằng một cốt truyện cực ngược, Gió Nam Hiểu Lòng Tôi còn ghi điểm nhờ dàn diễn viên đẹp. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học của Thành Nghị và Trương Dư Hi cũng được đánh giá rất cao. Thậm chí, có ý kiến cho rằng trông anh chàng và “bạn gái mới” còn đẹp đôi hơn cả khi nên duyên cùng Dương Tử ở Trầm Vụn Hương Phai.

Thành Nghị công bố ngày trọng đại với bạn gái sau 3 năm giấu kín Ảnh 4

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi những tập đầu tiên của Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được lên sóng. Liệu Thành Nghị có thể lần nữa gặt hái thành tích tốt sau Liên Hoa Lâu hay không vẫn là ẩn số lớn.

Xem thêm: Nhậm Gia Luân thất sủng, buộc phải nhường ghế 'Nhất ca' cho Thành Nghị?

Rời xa Dương Tử, Thành Nghị hẹn hò với 'Búp bê màn ảnh' Hoa ngữ

Thành Nghị khiến fan xót xa vì hy sinh cho vai diễn

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất