Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thanh Hương ngồi khóc cả đêm vì lý do bất ngờ

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Thanh Hương bất ngờ chia sẻ dòng cảm xúc nhận nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt, vậy nên mỗi động thái của Thanh Hương đều nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trên trang cá nhân thời gian gần đây, nữ diễn viên đã chia sẻ một số hình ảnh trong dự án phim mới của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân Thanh Hương đã chia sẻ một bài viết mới. Nữ chính Người Một Nhà viết: “12h kém vẫn ngồi khóc huhu. Ông khán giả yên tâm nhé. Sáng dậy oánh bát phở thì tí tôi lại cười haha ấy mà. Làm phim kể cũng nhàn các ông nhỉ?”. Kèm theo đó, Thanh Hương cũng đăng tải một bức ảnh mới khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung trong bộ phim sắp tới.

Thanh Hương ngồi khóc cả đêm vì lý do bất ngờ Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của Thanh Hương trong bộ phim sắp tới

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đùa vui rằng phải chăng Thanh Hương đã ngồi khóc cả đêm trước khi mặc váy cưới lên xe hoa ở phim mới. Trước đó trên trang cá nhân của mình, nữ chính Người Một Nhà đã đăng tải bức ảnh chụp ở tiệm váy cưới. Dân tình đều đồng loạt cho rằng ở bộ phim sắp tới đây Thanh Hương sẽ mặc váy cưới lên xe hoa về nhà chồng.

Là nữ diễn viên có diễn xuất tốt, lại rất chăm thay đổi ngoại hình vì vai diễn nên Thanh Hương được lòng khán giả. Từ Luyến lươn ở Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đến Khanh trong Người Một Nhà, nữ diễn viên khiến khán giả chuyển từ yêu thành ghét với khả năng nhập vai quá chân thực. Nhiều khán giả bày tỏ mong ngóng được thấy Thanh Hương lần nữa mặc váy cưới trên màn ảnh.

Thanh Hương ngồi khóc cả đêm vì lý do bất ngờ Ảnh 2
Thanh Hương khoe ảnh đi xem váy cưới trên trang cá nhân

Hiện tại, những thông tin về bộ phim mới của Thanh Hương vẫn chưa được hé lộ khiến công chúng mong ngóng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ