Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Thang Duy nhận 3 cúp Ảnh hậu liên tiếp, khán giả 'réo' Song Hye Kyo và Kim Tae Hee vào mà học tập

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Ngoài việc chúc mừng 'tình cũ' Hyun Bin nhận giải liên tiếp tại đất Hàn, công chúng cũng gọi tên Song Hye Kyo - Kim Tae Hee vào và bắt đầu so sánh.

Mới đây, hot search các nền tảng Weibo, Naver bùng nổ trước thông tin nữ diễn viên người Trung Quốc - Thang Duy lên ngôi Ảnh hậu lần thứ 3 liên tiếp chỉ nhờ 1 bộ phim Hàn Quốc. Tại phần bình luận, ngoài việc dành lời chúc tốt đẹp cho “tình cũ” Hyun Bin, Song Hye Kyo - Kim Tae Hee đột nhiên bị “réo” tên như những “bình hoa di động” xứ Hàn, hiếm khi chạm tay đến cúp Ảnh hậu danh giá tại chính quê hương mình.

Thang Duy nhận 3 cúp Ảnh hậu liên tiếp, khán giả 'réo' Song Hye Kyo và Kim Tae Hee vào mà học tập Ảnh 1

Cụ thể, sáng 24/10, Sina đưa tin nữ diễn viên người Trung Quốc - Thang Duy vừa lên ngôi Ảnh hậu tại Giải thưởng Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc lần thứ 42. Được biết, vai diễn Seo Rae trong phim Quyết Tâm Chia Tay đã mang đến cho cô loạt thành tích danh giá này. Tính đến nay, Thang Duy đã nhận được 3 cúp Nữ diễn viên chính xuất sắc với Quyết Tâm Chia Tay, bao gồm: Giải thưởng Hiệp hội phê bình điện ảnh Hàn Quốc, Chunsa Film Art Awards và Buil Film Awards.

Thang Duy nhận 3 cúp Ảnh hậu liên tiếp, khán giả 'réo' Song Hye Kyo và Kim Tae Hee vào mà học tập Ảnh 2

Theo đó, nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ “ẵm hết” cúp ảnh hậu tại các lễ trao giải lớn nhỏ tại Hàn Quốc trong năm nay nếu được đề cử, kể cả Rồng Xanh hay Chuông Vàng. Bởi với nhiều người, sự cạnh tranh tại các lễ trao giải về điện ảnh năm nay không quá gay gắt, đặc biệt, ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, tìm được người ấn tượng hơn Thang Duy là vô cùng khó.

Chính nhờ sức hút của Thang Duy cùng loạt thành tích của cô, sáng 24/10, tên tuổi “tình cũ” Hyun Bin đạt top 2 hot search Weibo bảng giải trí và nhận được lượt bàn luận khủng của người dùng trên nền tảng.

Thang Duy nhận 3 cúp Ảnh hậu liên tiếp, khán giả 'réo' Song Hye Kyo và Kim Tae Hee vào mà học tập Ảnh 3

Ngoài những lời khen “có cánh” dành cho Thang Duy, công chúng còn nhắc đến những các diễn viên hạng A xứ Hàn như Song Hye Kyo - Kim Tae Hee và bày tỏ sự quan ngại về diễn xuất của các “bình hoa di động” nội địa. Theo đó, công chúng cảm thán rằng biết bao giờ dàn mỹ nhân này mới có thể chạm tay đến 1 cúp Ảnh hậu, huống hồ gì nhận 1 lần 3 giải liên tiếp như Thang Duy. 

Thang Duy nhận 3 cúp Ảnh hậu liên tiếp, khán giả 'réo' Song Hye Kyo và Kim Tae Hee vào mà học tập Ảnh 4

Tuy nhiên, có người cũng chỉ trích và cho rằng việc đem Song Hye Kyo ra so sánh với Thang Duy là không cần thiết, thậm chí là khập khiễng bởi mỗi diễn viên đều có định hướng và khả năng khác nhau. Chưa kể, chính Song Hye Kyo cũng tự ý thức bản thân không giỏi đóng điện ảnh nên cô mới chọn truyền hình là lĩnh vực ưu tiên của mình.

Hiện, các bài đăng về việc Thang Duy lên ngôi Ảnh hậu tại Hàn Quốc vẫn đang được khán giả bình luận sôi nổi.

Thang Duy nhận 3 cúp Ảnh hậu liên tiếp, khán giả 'réo' Song Hye Kyo và Kim Tae Hee vào mà học tập Ảnh 5
Trong quá khứ, Thang Duy từng lên ngôi Ảnh hậu Baeksang nhờ vai diễn trong phim Thu Muộn, đóng cùng Hyun Bin.

Xem thêm tại: Mặc kệ bị chê chân ngắn dáng thô, Song Hye Kyo vẫn tự tin khoe tài 'bắn ảnh' không ai làm lại

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ